Khai giảng lớp tập huấn bồi dưỡng Phổ biến một số chính sách hỗ trợ Hợp tác xã, Tổ chức điều hành Hợp tác xã kiểu mới, xây dựng và phát triển thương hiệu gắn liền với chuỗi giá trị ” cho cán bộ, thành viên Hợp tác xã (HTX) của Liên minh hợp tác xã tỉnh Hải Dương

Sáng ngày 28/8/2019, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Cẩm Phúc – huyện Cẩm Giảng – tỉnh Hải Dương, Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật trung ương, thuộc Liên minh Hợp tác xã Việt Nam tổ chức hướng dẫn chuyên đềPhổ biến một số chính sách hỗ trợ Hợp tác xã, Tổ chức điều hành Hợp tác xã kiểu mới, xây dựng và phát triển thương hiệu gắn liền với chuỗi giá trị” cho cán bộ của các HTX trên địa bàn huyện Cẩm Giảng, tỉnh Hải Dương.

Hải Dương là tỉnh thuộc đồng bằng sông Hồng với nhiều tiềm năng để phát triển sản xuất nông nghiệp. Để thúc đẩy quá trình phát triển nông nghiệp theo hướng hiện đại,  năm 2019 Liên minh HTX tỉnh Hải Dương liên kết với trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật trung ương liên tục tổ chức các lớp bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho các cán bộ, thành viên HTX trong toàn tỉnh.

Sản xuất nông nghiệp theo chuỗi giá trị là hướng đi bền vững giúp nâng cao hiệu quả sản xuất và thu nhập cho nông dân. Hình thức này đảm bảo cho các tác nhân tham gia trong chuỗi giá trị chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm với nhau, điều tiết cung cầu thị trường và truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Đồng chí Nguyễn Kim Hoàn, Phó Chủ tịch Liên minh HTX

Phát biểu tại buổi khai giảng lớp tập huấn, đồng chí Nguyễn Kim Hoàn, Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh mong rằng, qua khóa tập huấn này các học viên có thể nâng cao kiến thức, trình độ tổ chức quản lý điều hành HTX và xây dựng HTX kiểu mới, mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho các thành viên của đơn vị mình để tham gia vào quản lý và sản xuất theo chuỗi giá trị sản phẩm, nâng cao hiệu quả cho HTX. 

Tại lớp tập huấn, các học viên được nghe những nội dung về chuyên đề Tổ chức quản lý, điều hành HTX; Xây dựng phương án sản xuất kinh doanh... đặc biệt là và tư vấn xây dựng HTX kiểu mới gắn với chuỗi giá trị sản phẩm được đề cập sâu tạo điều kiện cho cán bộ HTX áp dụng hoạt động sản xuất kinh doanh trong điều kiện hiện nay. Bên cạnh đó các cán bộ HTX còn thảo luận các vấn đề liên quan đến sản xuất kinh doanh theo chuỗi giá trị sản phẩm và Tổ chức quản lý điều hành HTX. Đây cũng là cơ hội để các học viên trao đổi, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất kinh doanh theo chuỗi.

Quang cảnh buổi tập huấn

      Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật trung ương, với bề dày lịch sử nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt độngđào tạo, bồi dưỡng cán bộ, thành viên Hợp tác xã. Hàng năm Nhà trường tổ chức bồi dưỡng, nâng cao trình độ nghiệp vụ cho hàng chục ngàn lượt học viên là cán bộ, thành viên Hợp tác xã của Liên Minh Hợp tác xã các tỉnh, thành phố. Với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, có đủ năng lực, phẩm chất luôn sẵn sàng và hoàn thành tốt nhiệm vụ của Nhà trường. Trong những năm qua Nhà trường luôn thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của ngành giao cho, xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy trong hoạt động đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, thành viên Hợp tác xã của ngành kinh tế tập thể, kinh tế Hợp tác xã.

Cô Nguyễn Thị Thanh Minh - Trưởng khoa QTKD&KTHT

Lớp học bồi dưỡng nâng cao trình độ nghiệp vụ cho cán bộ Hợp tác xã được giảng viên Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật trung ương trao đổi hướng dẫn, thảo luận theo phương pháp dạy học tích cực, có sự tham gia chủ yếu của học viên tạo cho bài giảng thêm sinh động và có chiều sâu thực tế., theo phương châm lý thuyết gắn liền với thực hành nên đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ Ban lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh Hải Dương và các học viên trong lớp học.

 

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG & ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN                

 

 • vtem skitter

  Các ngành đào tạo của trường

 • vtem skitter

  CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH NGÀY 02-09

 • vtem skitter

  CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN

 • vtem skitter

  Hợp tác cùng phát triển

 • vtem skitter

  LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP

Giới thiệu về trường

Trường Cao Đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương là trường công lập với phương châm hành động chất lượng -  hiệu quả - tất cả vì học sinh và 36 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo, hiện trường có 10 chuyên ngành đào tạo ở 2 bậc Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp. Xem tiếp

Sứ mạng của Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương

Đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng và các trình độ khác, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, hợp tác quốc tế góp phần phát triển kinh tế xã hội và thúc đẩy kinh tế hợp tác và hợp tác xã.    

THÔNG TIN TUYỂN SINH 2019

Lịch công tác

Tin tức - Sự kiện

Tổng biên chế công chức năm 2020 theo Quyết định 1066/QĐ-TTg

Tổng biên chế công chức năm 2020 theo Quyết định 1066/QĐ-TTg

Tổng biên chế công chức năm 2020 theo Quyết định 1066/QĐ-TTg Ngày 22/8/2019, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định...

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

    TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TRUNG ƯƠNG                           National Economic & Technical College                  TRƯỜNG CÔNG LẬP - MÃ...

Hơn 230.000 thí sinh không đăng ký thi đại học 2019

Hơn 230.000 thí sinh không đăng ký thi đại học 2019

Ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng, Bộ GD&ĐT, cho biết kỳ thi THPT quốc gia...

Trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật trung ương tham gia ngày hội "Hành trang sĩ tử" năm 2019

Trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật trung ương tham gia ngày hội "Hành trang sĩ tử" năm 2019

Ngày 30/3/2019 Hội Sinh viên Đồng hương Hưng Yên trường ĐH Kinh tế quốc dân phối hợp với Huyện đoàn...

Bổ sung hàng loạt ngành, nghề đào tạo trình độ cao đẳng

Bổ sung hàng loạt ngành, nghề đào tạo trình độ cao đẳng

Bổ sung hàng loạt ngành, nghề đào tạo trình độ cao đẳng   Ngày 01/02/2019, Bộ Lao động - Thương binh và...

Tạo chuyển biến mạnh mẽ chất lượng đào tạo nghề

Tạo chuyển biến mạnh mẽ chất lượng đào tạo nghề

2017 là năm đầu tiên thực hiện tuyển sinh theo Luật Giáo dục nghề nghiệp và thống nhất quản lý...

Sinh viên

Error: No articles to display

Về chúng tôi

Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật TW

Dương Xá - Gia Lâm - Hà Nội

Phụ trách: Ban Biên tập

Quản trị: Trung tâm Bồi dưỡng & Đào tạo trực tuyến

 

08844516
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Last Week
This Month
Last Month
Tất cả
11712
14270
53926
8696002
252030
391809
8844516
Your IP: 3.227.254.12
Server Time: 2019-09-19 20:46:44