08 2019

LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ KỸ THUẬT TRUNG ƯƠNG VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT MINH TÂN – ĐÀI LOAN

Chiều ngày 13 tháng 8 năm 2019, tại trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Trung ương diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa trường Đại học Khoa học và Kỹ thuật Minh Tân – Đài Loan và trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Trung ương.

Tham dự buổi lễ, về phía trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Trung Ương có Thạc sĩ Nguyễn Danh Hùng – Phó Hiệu trưởng; đại diện phòng KHCN & HTQT; Phòng Tổ chức – Hành chính; Phòng quản lý đào tạo; Phòng Công tác sinh viên; Ban tuyển sinh & TVGTVL; TT Bồi dưỡng & Đào tạo trực tuyến.  Về phía trường  Đại học Khoa học và Kỹ thuật Minh Tân – Đài Loan có Ngài Meng – Hung Lee.

Tại buổi làm việc, Thạc sĩ Nguyễn Danh Hùng – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Trung Ương và Ngài Meng – Hung Lee - Đại học Khoa học và Kỹ thuật Minh Tân – Đài Loan  đã ký kết biên bản ghi nhớ và thỏa thuận hợp tác. Lễ ký kết đặt dấu mốc quan trọng về đào tạo và hợp tác quốc tế giữa hai nhà trường trên các lĩnh vực nghiên cứu khoa học; trao đổi cán bộ, trao đổi sinh viên; phát triển chương trình đào tạo cao đẳng, đại học và sau đại học; tổ chức các hội nghị, hội thảo quốc tế, tư vấn, giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.....

Đại diện hai trường cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ tích cực trao đổi thông tin, cùng nhau xây dựng và triển khai các kế hoạch hợp tác đào tạo trong khuôn khổ thỏa thuận của bản ghi nhớ lần này.

Một số hình ảnh Lễ ký kết

Đại diện Nhà trường Thầy Phó Hiệu trưởng phụ trách: ThS: Nguyễn Danh Hùng

Đại diện Trường ĐH Minh Tân Đài loan Ông Meng – Hung Lee

Đại diện hai trường ký kết biên bản ghi nhớ