Bài viết

10 2018

Để  Chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp PNVN 20/10/1930  -  20/10/2018, được sự chỉ đạo và nhất trí của CĐ Liên Minh HTX Việt Nam, Công đoàn CSTV trường CĐKTKTTW  đã tham gia buổi giao lưu ẩm thực tại Liên Minh HTX Việt Nam vào chiều ngày 17/10/2018, tại buổi giao lưu này, các đồng chí công đoàn viên của Nhà trường đã tích cực, khéo léo tự tay chuẩn bị một số món ăn thuần Việt, đậm đà bản sắc dân tộc để mời các vị đại biểu, khách quý cùng anh em, bạn bè các đơn vị trực thuộc Liên Minh HTX Việt Nam thưởng thức như: Xôi Hoàng Phố; Bún nem; Vịt nướng; Thạch 3D; Các loại bánh dân tộc... được quan khách và đông đảo bạn bè ngợi khen. Trong buổi giao lưu này, Công đoàn Nhà trường  đã được đồng chí Chủ tịch Liên Minh HTXVN Nguyễn Ngọc Bảo đến thưởng thức và tặng hoa chúc mừng.

Cũng liên quan đến sự kiện này, sáng 19/10/2018, tại trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật TW, Công  đoàn Nhà trường cũng đã tổ chức buổi mitting kỷ niệm Ngày PNVN 20/10 kết hợp thi cắm hoa với chủ đề “Dáng mẹ Việt Nam” cho toàn thể 05 tổ công đoàn của Nhà trường cùng 8 chi đoàn sinh viên tham gia.

Mở đầu buổi lễ, tất cả chị em phụ nữ cùng ôn lại lịch sử và truyền thống vẻ vang của Ngày Phụ nữ VN từ khi thành lập và phát triển, trưởng thành  qua các thời kỳ. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, vị trí nào, người phụ nữ Việt Nam cũng đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tham dự buổi mitting còn có đồng chí Phạm Minh Đức – Phó Bí thư Đảng Ủy Phó Hiệu trưởng nhà trường đến dự và phát biểu chúc mừng, động viên toàn thể chị em nữ công đoàn cùng các em sinh viên nữ của Nhà trường phấn đấu học tập tốt, công tác tốt, giỏi việc nước, đảm việc nhà, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng: ANH HÙNG – BẤT KHUẤT – TRUNG HẬU – ĐẢM ĐANG. Thay mặt Đảng ủy và BGH Nhà trường, đồng chí phạm Minh Đức đã trao tặng cho tập thể chị em CBGV CNV và sinh viên nữ của Nhà trường bó hoa tươi thắm.

Đồng chí Đặng Thị Thúy Ngà – Trưởng ban nữ công của Nhà trường đã thay mặt các chị em lên nhận hoa và đáp từ.

Tiếp theo là đến phần thi cắm hoa và thuyết trình sản phẩm. Những giỏ hoa tươi thắm, rực rỡ được các đội thi khéo léo chuẩn bị cùng những lời thuyết trình ấn tượng và cảm xúc về Mẹ đã lấy đi nước mắt của bao người trong khán phòng. Mỗi lằng hoa là một câu chuyện đầy xúc động về mẹ, là lòng biết ơn sâu nặng của các con đối với đấng sinh thành. Với kết quả:  1 giải Nhất (Chi đoàn May 8A); 1 giải thuyết trình hay nhất (Tổ CĐ 2), 5 giải Nhì và 7 giải Ba;  hội thi đã kết thúc tốt đẹp và để lại dư âm sâu lắng trong lòng mỗi người.

Ban chấp hành công đoàn

Your IP: 3.88.161.108