Trung tâm Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực

07 2018

Nhằm tìm ra những phương pháp mới để nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tuyển sinh năm 2018 và những năm tiếp theo, xây dựng một nhà trường ổn định, phát triển. Ngày 3 tháng 7 năm 2018, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương tổ chức “Hội nghị giao lưu, tọa đàm về công tác tuyển sinh”. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo của Liên minh HTX Việt Nam, lãnh đạo Liên minh HTX các tỉnh, thành phố, Ban giám hiệu của một số trường, Ban giám đốc của Trung tâm giáo dục thường xuyên cùng các đồng chí là đối tác thân thiết trong công tác tuyển sinh và các đồng chí là trưởng, phó các đơn vị trong Nhà trường.

Sau ý kiến phát biểu khai mạc Hội nghị của đồng chí Phạm Minh Đức – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và những ý kiến chỉ đạo, gợi mở, những lời tri ân của đồng chí Phạm Hanh – Hiệu trưởng Nhà trường đến các vị đại biểu khách quý đến tham dự Hội nghị. Các đồng chí tham dự Hội nghị đã được nghe 2 báo cáo nói lên bức tranh toàn cảnh về công tác tuyển sinh và đào tạo của Nhà trường do đồng chí Trần Hồng Hà – Trưởng Ban Tuyển sinh & TVGTVL và đồng chí Lưu Đức Mạnh – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo trình bày.

Đồng chí Phạm Hanh – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến

Đồng chí Nguyễn Đắc Thắng – Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam phát biểu ý kiến

Đến tham dự Hội nghị, Nhà trường rất vui mừng và vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Đắc Thắng – Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam. Tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Đắc Thắng đã có nhiều ý kiến chỉ đạo để ngày càng nâng cao hiệu quả trong công tác tuyển sinh của Nhà trường.

Với tinh thần cầu thị và luôn muốn lắng nghe những ý kiến góp ý chân trành từ các vị đại biểu đến tham dự Hội nghị, Nhà trường đã được nghe các đại biểu tham dự hội nghị thảo luận hết sức sôi nổi. Có trên 10 ý kiến đã đóng góp gợi mở để Nhà trường có những phương pháp mới nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh của nhà trường theo cả chiều rộng và chiều sâu.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, với những quyết sách mới cùng tinh thần quyết tâm của cán bộ, giảng viên nhà trường và sự gắn kết chặt chẽ giữa Nhà trường với các đối tác tuyển sinh hứa hẹn một mùa tuyển sinh sẽ thành công, hiệu quả.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu, tọa đàm về công tác tuyển sinh của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương:

Đồng chí Phạm Minh Đức – Phó Hiệu trưởng tổng kết hội nghị

Đồng chí Trần Hồng Hà – Trưởng Ban Tuyển sinh và TVGTVL phát biểu ý kiến

Đồng chí Lưu Đức Mạnh – Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo phát biểu ý kiến

Đồng chí Nguyễn Hải Hậu – Trưởng phòng Đào tạo liên cấp Hệ thống Vinschool phát biểu ý kiến

Đồng chí Nguyễn Kim Hoàn - Phó Chủ tịch Liên Minh HTX tỉnh Hải Dương phát biểu ý kiến

Đồng chí Hoàng Văn Thùy - Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Hưng Yên phát biểu ý kiến

Đồng chí Nguyễn Việt Hưng - Hiệu trưởng Trường Trung cấp GTVT phát biểu ý kiến

Đồng chí Nguyễn Tiến Sửu – Giám đốc Trung tâm Đào tạo – Liên minh HTX Hà Nội phát biểu ý kiến

Đồng chí Thoa Trung Hưng – Giáo viên Trường THPT Hùng Vương – Văn Lâm – Hưng Yên phát biểu ý kiến

Ban tuyển sinh

Your IP: 54.146.195.24