22
11 2018

     Để tri ân những công lao, đóng góp to lớn của các thế hệ thầy, cô giáo, hòa trong không khí cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2018, Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Trung ương đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. 

     Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Lê văn Nghị –  Phó Chủ tịch Liên Minh HTX Việt Nam; đồng chí Hoàng Kim Hương – Phó chánh văn phòng Liên Minh HTX Việt nam; đồng chí Nguyễn Quế Anh – Thường vụ công đoàn Liên Minh HTX Việt Nam; đồng chí Phạm Hanh – NGƯT, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Phạm Minh Đức – Phó hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Danh Hùng – Phó hiệu trưởng Nhà trường; cùng toàn thểcán bộ, giảng viên và 100 sinh viên tiêu biểu trong toàn trườngcùng một số đồng chí lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp liên kết tới dự.

     Mở đầu buổi lễ kỷ niệm là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc được thể hiện bởi các em sinh viên đang và đã học tại trường, các khách mời và đặc biệt là tiết mục văn nghệ của tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường.

     

     Hòa chung với không khí kỷ niệm của cả nước nhân ngày nhà giáo Việt Nam, để ôn lại truyền thống tốt đẹp tri ân, tôn vinh các nhà giáo, đồng chí Phạm Minh Đức – Phó hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Danh Hùng – Phó hiệu trưởng đọc thư chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam của Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên Minh HTX Việt Nam Nguyễn Ngọc Bảo gửi các thầy, cô, cán bộ viên chức trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật TW nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

     

     

Phát biểu tại buổi lễ, TS Lê Văn Nghị –  Phó Chủ tịch Liên Minh HTX Việt Nam đại diện cho Liên Minh HTX Việt Nam tặng cán bộ, giảng viên Nhà trường lẵng hoa tươi thắm và biểu dương các nhà giáo, các cán bộ viên chức Nhà trường đã có nhiềucố gắng trong hoạt động đào tạo của nhà trường,đóng góp vào sự nghiệp trồng người, vào sự phát triển của Ngành và của xã hội. TS Lê Văn Nghị đã có những chia sẻ, động viên, khuyến khích, chỉ đạo, định hướng cho Nhà trường trong việc hoạch định chiến lược tự chủ tài chính, tái cơ cấu ngành nghề trong phát triển Nhà trường những năm tới.

     

    Tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Nghị - Phó Chủ tịch Liên Minh HTX Việt Namtrao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển HTX”của Liên Minh HTX Việt Nam cho 2 đồng chí cán bộ, giảng viên nhà trường đã có những đóng góp cho khu vực kinh tế tập thể, kinh tế HTX là đồng chí Nguyễn Kiều Oanh khoa Cơ điện Công nghệ may và Phạm Thị Hương phòng Kế toán Tài chính.

     

    Nhân dịp này, để tri ân những người thầy, người cô đã thầm lặng đưa những chuyến đò qua sông, để lớp lớp thế hệ học trò đến với chân trời của tri thức, sinh viên Nguyễn Mai Trang  – Kế toán K8 đại diện cho sinh viên Nhà trường đã lên phát biểu chúc mừng và dành tặng những bó hoa tươi thắm nhất đến các thầy cô giáo.

     

    Đáp lại sự quan tâm của Liên Minh HTX Việt Nam, các tổ chức, cá nhân, các đơn vị liên kết đối với Nhà trường, đồng chí Nguyễn Danh Hùng – Phó hiệu trưởng Nhà trường thay mặt cho Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ giảng viên Nhà trường gửi đến các đồng chí lãnh đạo Lãnh đạo Đảng đoàn, thường trực Liên Minh HTX Việt Nam, Công đoàn,Đoàn thanh niên Liên Minh HTX Việt Nam, các cơ quan, đơn vị liên kết lời cảm ơn chân thành và sâu sắc, Nhà trường mong nhận được nhiều hơn nữa sự chỉ đạo, quan tâm, ủng hộ của Liên Minh HTX Việt Nam và sự hỗ trợ, hợp tác hiệu quả của các cá nhân, tổ chức, các đơn vị liên kết trong thời gian tới.

TT Bồi dưỡng & Đào tạo trực tuyến

 

 • vtem skitter

  Các ngành đào tạo của trường

 • vtem skitter

  Chào mừng ngày giải phóng Miền Nam 30/04, quốc tế lao động 01/05

 • vtem skitter

  Hợp tác cùng phát triển

 • vtem skitter

  LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP

 • vtem skitter

  Nơi chắp cánh ước mơ NETC

Giới thiệu về trường

Trường Cao Đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương là trường công lập với phương châm hành động chất lượng -  hiệu quả - tất cả vì học sinh và 36 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo, hiện trường có 10 chuyên ngành đào tạo ở 2 bậc Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp. Xem tiếp

Sứ mạng của Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương

Đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng và các trình độ khác, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, hợp tác quốc tế góp phần phát triển kinh tế xã hội và thúc đẩy kinh tế hợp tác và hợp tác xã.    

THÔNG TIN TUYỂN SINH 2019

Lịch công tác

Lịch công tác tuần 3 tháng 7 năm 2019

Chi tiết tải tại đây :

Lịch công tác tuần 2 tháng 7 năm 2019

Chi tiết tải tại đây:

Lịch công tác tuần 4 tháng 6 năm 2019

Chi tiết tải tại đây : TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TRUNG ƯƠNG ------------+0+------------ LỊCH CÔNG TÁC (Từ 24/06/2019 đến 30/06/2019) Ngày/ tháng Nội dung   Người thực hiện Thứ 4 (26/06) - 9h: Họp Đảng ủy Trường Tại...

Lịch công tác tuần 3 tháng 6 năm 2019

Chi tiết tải tại đây :

Tin tức - Sự kiện

Hơn 230.000 thí sinh không đăng ký thi đại học 2019

Hơn 230.000 thí sinh không đăng ký thi đại học 2019

Ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng, Bộ GD&ĐT, cho biết kỳ thi THPT quốc gia...

Trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật trung ương tham gia ngày hội "Hành trang sĩ tử" năm 2019

Trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật trung ương tham gia ngày hội "Hành trang sĩ tử" năm 2019

Ngày 30/3/2019 Hội Sinh viên Đồng hương Hưng Yên trường ĐH Kinh tế quốc dân phối hợp với Huyện đoàn...

Bổ sung hàng loạt ngành, nghề đào tạo trình độ cao đẳng

Bổ sung hàng loạt ngành, nghề đào tạo trình độ cao đẳng

Bổ sung hàng loạt ngành, nghề đào tạo trình độ cao đẳng   Ngày 01/02/2019, Bộ Lao động - Thương binh và...

Tạo chuyển biến mạnh mẽ chất lượng đào tạo nghề

Tạo chuyển biến mạnh mẽ chất lượng đào tạo nghề

2017 là năm đầu tiên thực hiện tuyển sinh theo Luật Giáo dục nghề nghiệp và thống nhất quản lý...

Quy định đào tạo liên thông giữa các trình độ trong giáo dục nghề nghiệp

Quy định đào tạo liên thông giữa các trình độ trong giáo dục nghề nghiệp

Nhằm giúp người học có điều kiện nâng cao tay nghề, trình độ bằng cấp và cơ hội việc làm...

Ra mắt Trang thông tin tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp

Ra mắt Trang thông tin tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp

Chiều nay 15-6 tại Hà Nội, Tổng cục Dạy nghề (Bộ LĐ-TB&XH) và báo Tuổi Trẻ công bố “Trang thông...

Sinh viên

Error: No articles to display

Về chúng tôi

Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật TW

Dương Xá - Gia Lâm - Hà Nội

Phụ trách: Ban Biên tập

Quản trị: Trung tâm Bồi dưỡng & Đào tạo trực tuyến

 

08064036
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Last Week
This Month
Last Month
Tất cả
10339
16442
73973
7909736
227705
354538
8064036
Your IP: 34.201.121.213
Server Time: 2019-07-20 21:58:46