Phòng Quản trị

22
05 2019
Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật trung ương làm việc với Liên minh Hợp tác xã tỉnh Quảng Ninh Viết bởi Lê Văn Đồng
Chuyên mục chính: ROOT Chuyên mục: Tin mới Ngày đăng ?

Ngày 18 tháng 5 năm 2019 tại Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Trung ương diễn ra buổi gặp mặt giao lưu,ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Trung ương và Liên minh Hợp tác xã tỉnh Quảng Ninh.

Đến dự buổi giao lưu, hợp tác, đại diện Nhà trường:đồng chí Nguyễn Danh Hùng – Phó hiệu trưởng, Phụ trách Trường; đồng chí Phạm Minh Đức - Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trưởng phòng, khoa, ban, trung tâm của Trường.

Đại diện Liên minh Hợp tác xã tỉnh Quảng ninh: đồng chí Nguyễn Duy Phương – Phó chủ tịch liên minh Hợp tác xã tỉnh Quảng Ninh và các đồng chí đại diện cho các phòng chức năng, Trung tâm Hỗ trợ Hợp tác xã, doanh nghiệp và xúc tiến đầu tư.

Nội dung tọa đàm thảo luận giữa hai đơn vị về cơ chế hợp tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho các bộ thành viên khu vực Kinh tế hợp tác, Hợp tác xã và đáp ứng nhu cầu đào tạo tại Quảng ninh. Lãnh đạo hai đơn vị đã quyết định ký kết hợp táctuyển sinh, hợp tác đào tạocho các hệ đào tạo chính quy, hệ đào tạo ngắn hạn và một số lĩnh vực đào tạo khác. Trong buổi gặp gỡ này Nhà trường đã giới thiệu tình hình hoạt động và chiến lược đào tạo của Nhà trường, mời thăm quan cơ sở vật chất khang trang, khu giảng đường, các phòng thực hành nghề điện, may, phòng máy, phòng ghi hình và đào tạo trực tuyến của Nhà trường. Sau buổi ký kết hợp tác giữa hai đơn vị sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho cả hai bên, tăng cường thêm mối quan hệ gắn bó lâu dài đã có giữa Nhà trường và cơ quan Liên minh Hợp tác xã tỉnh Quảng ninh.

TRUNG TÂM BD & ĐTTT

 

22
05 2019
Tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng cho cán bộ Hợp tác xã tại huyện Gia Bình – Tỉnh Bắc Ninh Viết bởi Lê Văn Đồng
Chuyên mục chính: ROOT Chuyên mục: Tin mới Ngày đăng ?

Thực hiện nhiệm vụ của Liên Minh Hợp tác xã (HTX) giao cho là tổ chức các lớp bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ, thành viên HTX. Ngày 16 tháng 5 năm 2019 tại Trung tâm Văn hóa huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh, trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật trung ương tiếp tục tổ chức các lớp bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ HTX của Liên minh HTX tỉnh Bắc Ninh tại huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh

Tới dự lớp bồi dưỡng có các đồng chí lãnh đạo của Liên minh HTX tỉnh Bắc Ninh, học viên là cán bộ quản lý, điều hành các HTX trong địa bàn huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh. Nội dung chuyên đề “Tổ chức HTX theo luật HTX 2012” được giảng viên Nhà trường truyền đạt nhiệt tình, có trách nhiệm, học viên lớp học tích cực, trao đổi, thảo luận các vấn đề liên quan đến HTX, các vấn đề còn vướng mắc hiện nay của các HTX trong việc vận hành mô hình HTX chuyển đổi theo luật HTX 2012.

Qua đợt tập huấn về tổ chức HTX theo luật 2012 cho gần 300 học viên là cán bộ HTX của huyện Gia Bình, tỉnh Băc Ninh đã góp phần giải quyết một số vướng mắc trong việc vận hành hoạt động của HTX trong giai đoạn hiện nay.

Với tinh thần trách nhiệm cao trong việc thực hiện nhiệm vụ Nhà trường giao cho, đội ngũ giảng viên của Nhà trường luôn cố gắng học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm về kinh tế tập thể, kinh tế HTX để ngày càng trưởng thành hơn, phục vụ tốt hơn, góp phần vào công cuộc xây dựng và sự phát triển xã hội nói chung và phát triển ngành kinh tế tập thể, kinh tế HTX nói riêng.

TRUNG TÂM BD & ĐTTT

 

03
05 2019
Tổ chức tháng hành động về VSATLĐ 2019 Viết bởi Lê Văn Đồng
Chuyên mục chính: ROOT Chuyên mục: Tin mới Ngày đăng ?

Nhằm thông tin tuyên truyền sâu rộng, tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức và ý thức trách nhiệm của chính quyền các cấp, đoàn thể toàn hệ thống, các hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã, thành viên và người lao động trong công tác vệ sinh lao động 

Thông qua thực hiện tốt công tác ATVSLĐ góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hòa. ổn định, tiến bộ tại nơi làm việc, đảm bảo sự ổn định và phát triển bền vững trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Thúc đẩy công tác phối hợp giữa tổ chức công đoàn với chính quyền đồng cấp triển khai các chương trình hành động cụ thể. đẩy mạnh phong trào quần chúng làm công tác VSATLĐ để phòng ngừa, hạn chế tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, xây dựng văn hóa an toàn nơi làm việc 

Ngày 12 tháng 04 năm 2019 Liên Minh Hợp Tác Xã Việt Nam  ban hành thông báo số 270/ LMHTXVN- KHHT về việc tổ chức thực hiện tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động  năm 2019.

Chi tiết thông báo tải tại đây:

Trung tâm Bồi dưỡng & Đào tạo trực tuyến

22
04 2019

            (Lãnh đạo LM HTX bắc ninh cùng CBGV nhà trường)

Nhằm thực hiện nhiệm vụ chính trị Liên minh Hợp tác xã Việt Nam giao cho, ngày 19 tháng 4 năm 2019 tại Liên minh Hợp tác xã tỉnh Bắc Ninh, Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật trung ương thực hiện nhiệm vụ bồi dưỡng cho cán bộ, thành viên Hợp tác xã của Liên minh Hợp tác xã tỉnh Bắc Ninh với chuyên đề Chuỗi giá trị và kết nối thị trường”.

            (Đồng chí Phạm Minh Hiền Phát biều khai mạc lớp học)

Phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng,ông Phạm Minh Hiền, Phó chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Bắc Ninh mong rằng, qua lớp tập huấn này, các học viên có thể nâng cao kiến thức, trình độ, chuyên môn nghiệp vụ trong tổ chức quản lý và điều hành Hợp tác xã, mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho thành viên Hợp tác xã khi tham gia vào sản xuất theo chuỗi giá trị cho các sản phẩm, dịch vụ của đơn vị mình.

             (GV Ths Nguyễn Thị Thanh Minh - Trường CĐ KTKT TƯ)

Với phương pháp giảng dạy mới, tích cực lấy học viên làm trung tâm, được truyền tải từ giảng viên của Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật TW, tin tưởng rằng sau khóa tập huấn này các học viên sẽ áp dụng những kiến thức đã lĩnh hội được vào thực tiễn quản lý chuỗi giá trị cho sản phẩm hàng hóa, dịch vụ của Hợp tác xã mình một cách hiệu quả nhất.

                              Trung tâm BD & ĐT TT

18
04 2019
Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Viết bởi Lê Văn Đồng
Chuyên mục chính: ROOT Chuyên mục: Tin mới Ngày đăng ?

BẾ GIẢNG LỚP QT8AHĐ, KHÓA HỌC 2016 – 2019

Sáng ngày 12/4/2019, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ cao đẳng chính quy ngành Quản trị kinh doanh, khóa học 2016 – 2019.

Dự Lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Tiến Phong, Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Tiến Sửu, Giám đốc Trung tâm đào tạo và Hỗ trợ phát triển hợp tác xã doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội; đồng chí Phạm Minh Đức, phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trường Nhà trường; cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ giảng viên các khoa, phòng, ban và 42 sinh viên lớp QT8AHĐ.

Đồng chí Nguyễn Tiến Phong - Phó Chủ tịch liên minh TP Hà Nội

            Phát biểu tại Lễ bế giảng đồng chí Phạm Minh Đức nhấn mạnh: “Sau gần 3 năm học tập và rèn luyện đã có 42 sinh viên tốt nghiệp, trong đó xuất sắc 01 sinh viên, giỏi 29 sinh viên, khá 12 sinh viên. Kết quả này là một sự kiện quan trọng đánh dấu những thành quả, sự  tiếp nối, phát triển của Nhà trường. Mỗi chúng ta ở đây, đều góp phần làm nên giờ phút quan trọng này. Đối với các sinh viên tốt nghiệp, ngày hôm nay đánh dấu nốt son trong cuộc đời của các em, nhưng không phải là kết thúc việc học. Ngày nay “việc học cả đời” đã gắn với tất cả những ai muốn đứng vững trong một thị trường lao động đầy cạnh tranh của nền kinh tế trí thức, trong bối cảnh của cuộc cách mạng 4.0”.

Đồng chí Phạm Minh Đức - Phó Hiệu trưởng Nhà trường

  Tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Tiến Phong, Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã thành phố Hà Nội cũng căn dặn các tân cử nhân hãy mang tri thức của mình cống hiến cho xã hội, đặc biệt là cống hiến cho khu vực kinh tế hợp tác ngày càng phát triển lớn mạnh. Thành quả này đã khẳng định vai trò của các thầy cô giáo và Nhà trường đã tận công, tận sức truyền thụ kiến thức cho các em.

Thay mặt lãnh đạo Liên minh HTX thành phố Hà Nội đồng chí Nguyễn Tiến Phong, chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành tốt việc học và gửi cảm ơn tập thể lãnh đạo, các thầy cô giáo của Nhà trường.

Đồng chí Nguyến Tiến Phong phát biểu chúc mừng 

            Đại diện cho 42 sinh viên, sinh viên Nguyễn Hiền Lợi cho biết, bản thân rất vui mừng và vinh dự khi được thay mặt cho các bạn phát biểu cảm tưởng của mình trong buổi Lễ long trọng này. Qua gần 3 năm học tập và rèn luyện, được sự quan tâm chỉ bảo của các thầy cô giáo, sự nỗ lực cố gắng của bản thân các sinh viên, khóa học đã thành công tốt đẹp. Thay mặt cho các sinh viên của lớp, sinh viên Nguyễn Hiền Lợi gửi lời tri ân sâu sắc nhất và lời cảm ơn chân thành tới toàn thể quý vị đại biểu và quý thầy cô và Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật trung ương.

Sinh viên Nguyễn Hiền Lợi - Lớp trưởng gửi lời tri ân 

Ban biên tập

                                    

 

 

                                                                                              
16
04 2019
NGÀY HỘI TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TRUNG ƯƠNG Viết bởi Lê Văn Đồng
Chuyên mục chính: ROOT Chuyên mục: Tin mới Ngày đăng ?

Chiều ngày 10/4/2019 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TW đã tổ chức ngày hội Hướng nghiệp dành cho hơn 150 học sinh lớp 9 của hai trường THCS Tân Quang và THCS Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

Thực hiện chương trình công tác tư vấn tuyển sinh và định hướng giáo dục nghề nghiệp cho học sinh sinh viên, đặc biệt là các học sinh trong khu vực địa bàn lân cận của nhà trường. Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có cơ hội tìm hiểu rõ hơn về các ngành nghề đào tạo của Nhà trường, giúp học sinh sớm tiếp cận, nắm bắt, làm quen với môi trường đào tạo nghề để từ đó có những nhận thức đúng đắn, định hướng lựa chọn phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân. Trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật Trung Ương phối hợp với Trường THCS Tân Quang, Trường THCS Trưng Trắc - huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên -  tổ chức hội nghị tư vấn hướng nghiệp cho học sinh khối 9.

Trong không khí vui tươi của ngày hội, thầy cô giáo và các bạn học sinh trường THCS Tân Quang và THCS Trưng Trắc – Văn Lâm – Hưng Yên đã rất phấn khởi khi được tiếp đón chu đáo và nhiệt tình. Hiện nay, thay vì mất 5 năm để hoàn tất chương trình THPT và bậc trung cấp, nếu lựa chọn ngay các em chỉ mất 3 năm các em có thể có bằng tốt nghiệp phổ thông trung học và bằng tốt nghiệp trung cấp chính quy. Không chỉ rút ngắn thời gian mà đây còn là giải pháp mang tính hiệu quả lâu dài. Các em có thể đi làm sớm, tích lũy nhiều kinh nghiệm, tự đi làm kiếm thêm thu nhập phụ giúp gia đình. Với tấm bằng trung cấp, các em chỉ cần thêm 2 – 2,5 năm để hoàn tất chương trình liên thông lên đại học và có bằng tốt nghiệp đại học.

Tham dự ngày hội có Thầy Nguyễn Danh Hùng, phó hiệu trưởng phụ trách trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TW, Cô Chu Thị Bích, Phó hiệu trưởng trường THCS Trưng Trắc, cô Nguyễn Thị Ngọc Trìu phó hiệu trưởng trường THCS Tân Quang. cùng toàn thể các thầy cô, sinh viên và hơn 150 học sinh khối 9 của hai trường. Phát biểu tại ngày hội, thầy Nguyễn Danh Hùng nhấn mạnh “Ngoài một số ngành truyền thống như kế toán, tài chính – ngân hàng, Điện, công nghệ may,..trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TW đã mở thêm các ngành đang có nhu cầu cao trên thị trường như chăm sóc sắc đẹp, quản trị du lịch khách sạn, điều dưỡng,….. Nhà trường cũng đã ký hợp đồng với các doanh nghiệp, đơn vị sử dụng lao động để đưa học sinh tới thực tập, học việc, trong quá trình đó học sinh sẽ được trả lương xứng với công việc mình đảm nhận. Với đội ngũ cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất tốt Nhà trường mong muốn đây sẽ là nơi tiếp bước cho các bạn học sinh trên con đường chinh phục tri thức của mình”

Đại diện cho hai trường, cô Chu Thị Bích cảm ơn sự đón tiếp chu đáo, nồng hậu của Nhà trường. Cô cũng mong muốn được cùng với Nhà trường đặt những viên gạch tiếp theo cho mối quan hệ tốt đẹp này. Trong buổi hướng nghiệp này, thầy trò hai trường đã được tham quan cơ sở vật chất khang trang, khu giảng đường, các phòng thực hành nghề điện, may, phòng máy, phòng ghi hình và đào tạo trực tuyến của Nhà trường.

Description: C:\Users\Admin\Downloads\image2.jpeg

Sân trường ngày hội

ThS. Nguyễn Danh Hùng, phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường cùng các thầy cô và các em học sinh chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc ngày hội, thầy cô và các em học sinh đều đọng lại những tình cảm tốt đẹp và cách nhìn thân thiện với môi trường giáo dục của Nhà trường. Hy vọng các em đã phần nào hiểu và định hướng về nghề nghiệp của mình, qua buổi tư vấn này các em sẽ tự khám phá năng lực, sở thích của bản thân, từ đó lựa chọn cho mình ngành nghề phù hợp đẻ xây dựng tương lai tươi sáng.

Thùy Dương

11
04 2019
Quyết định mức thu học phí, Quy trình thanh toán tại trường Viết bởi Lê Văn Đồng
Chuyên mục chính: ROOT Chuyên mục: Tin mới Ngày đăng ?

Ngày 09 tháng 04 năm 2019 Nhà trường ban hành Quyết định Số: 13 /QĐ- TrCĐKTKTTW về việc ban hành quy định chung về thanh quyết toán và quy trình mua sắm, sửa chữa tại trường. Và Quyết định Số:  115 /QĐ - TrCĐKTKTTW về việc Quy định mức thu học phí năm học 2019-2020.

Chi tiết nội dung xem tại đây:

Quyết định quy trình thanh toán

Quy trình thanh toán đối với các phòng ban

Quyết định mức thu học phí 2019 - 2020

 

 

 

Về chúng tôi

Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật TW

Dương Xá - Gia Lâm - Hà Nội

Phụ trách: Ban Biên tập

Quản trị: Trung tâm Bồi dưỡng & Đào tạo trực tuyến

 

07383777
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Last Week
This Month
Last Month
Tất cả
2351
7830
25928
7286322
222340
259661
7383777
Your IP: 18.212.83.37
Server Time: 2019-05-23 07:10:37