Phòng Quản trị

09
01 2019
Thông báo: Danh sách dự kiến cán bộ - giảng viên nâng bậc lương 6 tháng đầu năm 2019 Viết bởi Phạm Đức Quang
Chuyên mục chính: ROOT Chuyên mục: Tin mới Ngày đăng ?

Phòng Tổ chức - Hành chính thông báo đến cán bộ - giảng viên danh sách dự kiến nâng bậc lương 6 tháng đầu năm 2019.

Đề nghị cán bộ - giảng viên xem, nếu có sai sót phản hồi về Phòng Tổ chức - Hành chính để điều chỉnh.

Tải nội dung tại đây: Download

Phòng Tổ chức - Hành chính

26
12 2018
Thông báo: Kế hoạch Tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2019 Viết bởi Phạm Đức Quang
Chuyên mục chính: ROOT Chuyên mục: Tin mới Ngày đăng ?

        Ngày 25 tháng 12 năm 2018, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương đã ban hành "Kế hoạch Tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2019".

     Hội nghị nhằm kiểm điểm, đánh giá các mặt hoạt động của Nhà trường năm 2018; thống nhất phương hướng hoạt động nhà trường năm 2019.

     Phát động thi đua, động viên cán bộ - viên chức đóng góp sức lực, trí tuệ, đoàn kết nhất trí phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao trong năm 2019.

     Đề nghị các cán bộ - viên chức; các đơn vị căn cứ Kế hoạch thực hiện theo đúng nhiệm vụ được giao.

      Xem kế hoạch tải đây: Download

Phòng Tổ chức - Hành chính

22
11 2018

     Để tri ân những công lao, đóng góp to lớn của các thế hệ thầy, cô giáo, hòa trong không khí cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2018, Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Trung ương đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. 

     Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Lê văn Nghị –  Phó Chủ tịch Liên Minh HTX Việt Nam; đồng chí Hoàng Kim Hương – Phó chánh văn phòng Liên Minh HTX Việt nam; đồng chí Nguyễn Quế Anh – Thường vụ công đoàn Liên Minh HTX Việt Nam; đồng chí Phạm Hanh – NGƯT, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Phạm Minh Đức – Phó hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Danh Hùng – Phó hiệu trưởng Nhà trường; cùng toàn thểcán bộ, giảng viên và 100 sinh viên tiêu biểu trong toàn trườngcùng một số đồng chí lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp liên kết tới dự.

     Mở đầu buổi lễ kỷ niệm là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc được thể hiện bởi các em sinh viên đang và đã học tại trường, các khách mời và đặc biệt là tiết mục văn nghệ của tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường.

     

     Hòa chung với không khí kỷ niệm của cả nước nhân ngày nhà giáo Việt Nam, để ôn lại truyền thống tốt đẹp tri ân, tôn vinh các nhà giáo, đồng chí Phạm Minh Đức – Phó hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Danh Hùng – Phó hiệu trưởng đọc thư chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam của Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên Minh HTX Việt Nam Nguyễn Ngọc Bảo gửi các thầy, cô, cán bộ viên chức trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật TW nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

     

     

Phát biểu tại buổi lễ, TS Lê Văn Nghị –  Phó Chủ tịch Liên Minh HTX Việt Nam đại diện cho Liên Minh HTX Việt Nam tặng cán bộ, giảng viên Nhà trường lẵng hoa tươi thắm và biểu dương các nhà giáo, các cán bộ viên chức Nhà trường đã có nhiềucố gắng trong hoạt động đào tạo của nhà trường,đóng góp vào sự nghiệp trồng người, vào sự phát triển của Ngành và của xã hội. TS Lê Văn Nghị đã có những chia sẻ, động viên, khuyến khích, chỉ đạo, định hướng cho Nhà trường trong việc hoạch định chiến lược tự chủ tài chính, tái cơ cấu ngành nghề trong phát triển Nhà trường những năm tới.

     

    Tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Nghị - Phó Chủ tịch Liên Minh HTX Việt Namtrao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển HTX”của Liên Minh HTX Việt Nam cho 2 đồng chí cán bộ, giảng viên nhà trường đã có những đóng góp cho khu vực kinh tế tập thể, kinh tế HTX là đồng chí Nguyễn Kiều Oanh khoa Cơ điện Công nghệ may và Phạm Thị Hương phòng Kế toán Tài chính.

     

    Nhân dịp này, để tri ân những người thầy, người cô đã thầm lặng đưa những chuyến đò qua sông, để lớp lớp thế hệ học trò đến với chân trời của tri thức, sinh viên Nguyễn Mai Trang  – Kế toán K8 đại diện cho sinh viên Nhà trường đã lên phát biểu chúc mừng và dành tặng những bó hoa tươi thắm nhất đến các thầy cô giáo.

     

    Đáp lại sự quan tâm của Liên Minh HTX Việt Nam, các tổ chức, cá nhân, các đơn vị liên kết đối với Nhà trường, đồng chí Nguyễn Danh Hùng – Phó hiệu trưởng Nhà trường thay mặt cho Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ giảng viên Nhà trường gửi đến các đồng chí lãnh đạo Lãnh đạo Đảng đoàn, thường trực Liên Minh HTX Việt Nam, Công đoàn,Đoàn thanh niên Liên Minh HTX Việt Nam, các cơ quan, đơn vị liên kết lời cảm ơn chân thành và sâu sắc, Nhà trường mong nhận được nhiều hơn nữa sự chỉ đạo, quan tâm, ủng hộ của Liên Minh HTX Việt Nam và sự hỗ trợ, hợp tác hiệu quả của các cá nhân, tổ chức, các đơn vị liên kết trong thời gian tới.

TT Bồi dưỡng & Đào tạo trực tuyến

 

12
11 2018
Hoàn thiện trang thông tin điện tử đào tạo trực tuyến (https://ecoop.edu.vn) Viết bởi Phạm Đức Quang
Chuyên mục chính: ROOT Chuyên mục: Tin mới Ngày đăng ?

       

     Năm 2015 Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật trung ương được nhận dự án đầu tư cơ sở hạ tầng cho hoạt động đào tạo trực tuyến. Đến nay cơ sở hạ tầng đã cơ bản hoàn thành và chuyển giao đầy đủ các hạng mục của dự án.

        Thực hiện chủ trương và định hướng phát triển của Nhà trường trong những năm tới là đa dạng hóa hình thức đào tạo bằng việc tăng cường thêm loại hình đào tạo trực tuyến vào hoạt động đào tạo của Trường với mục tiêu không chỉ đáp ứng nhu cầu đào tạo của Ngành mà còn hướng tới đáp ứng nhu cầu của xã hội trong thời kỳ công nghệ 4.0.

       Nhận chuyển giao cơ sở hạ tầng, công nghệ và phần mềm đào tạo trực tuyến, ngày 21.9.2018 Trung tâm Bồi dưỡng và Đào tạo trực tuyến đã tiến hành chạy thử nghiệm thành công chương trình đào tạo trực tuyến cho môn học Kế toán Hợp tác xã. Kết quả đạt được đã thể hiện sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu Nhà trường, đánh dấu sự cố gắng của toàn thể Trung tâm Bồi dường và Đào tạo trực tuyến, sự hợp tác tích cực của các phòng, khoa, ban, trung tâm trong nhà trường. Đây chính là một bước chuyển biến lớn mở ra nhiều cơ hội trong hoạt động giáo dục – đào tạo của Nhà trường. Từ ngày 21.9.2018 trang thông tin điện tử của Trung tâm Bồi dưỡng và Đào tạo trực tuyến chính thức hoàn thành và đi vào hoạt động, nhằm đáp ứng cho nhu cầu đào tạo trực tuyến.

         Chi tiết truy cập website: https//ecoop.edu.vn

Trung tâm Bồi dưỡng & Đào tạo trực tuyến

09
11 2018
Thông báo: V/v Phân công nhiệm vụ Tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Viết bởi Phạm Đức Quang
Chuyên mục chính: ROOT Chuyên mục: Tin mới Ngày đăng ?

           Ngày 7 tháng 11 năm 2018. Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương đã ban hành Thông báo số 321/TB-TCĐKTKTTW, về việc phân công nhiệm vụ Tổ chức chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

        Đề nghị các bộ phận, các đồng chí đã được phân công nhiệm vụ căn cứ Thông báo thực hiện đúng theo nhiệm vụ đã được phân công trong lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hoàn thành tốt nhiệm vụ, để việc tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam thành công tốt đẹp.

          Tải nội dung thông báo: Download

Phòng Tổ chức - Hành chính

 

22
10 2018
Tham gia giao lưu ẩm thực và Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày 20/10 Viết bởi Phạm Đức Quang
Chuyên mục chính: ROOT Chuyên mục: Tin mới Ngày đăng ?

    Để  Chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp PNVN 20/10/1930  -  20/10/2018, được sự chỉ đạo và nhất trí của CĐ Liên Minh HTX Việt Nam, Công đoàn CSTV trường CĐKTKTTW  đã tham gia buổi giao lưu ẩm thực tại Liên Minh HTX Việt Nam vào chiều ngày 17/10/2018, tại buổi giao lưu này, các đồng chí công đoàn viên của Nhà trường đã tích cực, khéo léo tự tay chuẩn bị một số món ăn thuần Việt, đậm đà bản sắc dân tộc để mời các vị đại biểu, khách quý cùng anh em, bạn bè các đơn vị trực thuộc Liên Minh HTX Việt Nam thưởng thức như: Xôi Hoàng Phố; Bún nem; Vịt nướng; Thạch 3D; Các loại bánh dân tộc... được quan khách và đông đảo bạn bè ngợi khen. Trong buổi giao lưu này, Công đoàn Nhà trường  đã được đồng chí Chủ tịch Liên Minh HTXVN Nguyễn Ngọc Bảo đến thưởng thức và tặng hoa chúc mừng.

   

Cũng liên quan đến sự kiện này, sáng 19/10/2018, tại trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật TW, Công  đoàn Nhà trường cũng đã tổ chức buổi mitting kỷ niệm Ngày PNVN 20/10 kết hợp thi cắm hoa với chủ đề “Dáng mẹ Việt Nam” cho toàn thể 05 tổ công đoàn của Nhà trường cùng 8 chi đoàn sinh viên tham gia.

    Mở đầu buổi lễ, tất cả chị em phụ nữ cùng ôn lại lịch sử và truyền thống vẻ vang của Ngày Phụ nữ VN từ khi thành lập và phát triển, trưởng thành  qua các thời kỳ. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, vị trí nào, người phụ nữ Việt Nam cũng đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

    Tham dự buổi mitting còn có đồng chí Phạm Minh Đức – Phó Bí thư Đảng Ủy Phó Hiệu trưởng nhà trường đến dự và phát biểu chúc mừng, động viên toàn thể chị em nữ công đoàn cùng các em sinh viên nữ của Nhà trường phấn đấu học tập tốt, công tác tốt, giỏi việc nước, đảm việc nhà, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng: ANH HÙNG – BẤT KHUẤT – TRUNG HẬU – ĐẢM ĐANG. Thay mặt Đảng ủy và BGH Nhà trường, đồng chí phạm Minh Đức đã trao tặng cho tập thể chị em CBGV CNV và sinh viên nữ của Nhà trường bó hoa tươi thắm.

     Đồng chí Đặng Thị Thúy Ngà – Trưởng ban nữ công của Nhà trường đã thay mặt các chị em lên nhận hoa và đáp từ.

   

Tiếp theo là đến phần thi cắm hoa và thuyết trình sản phẩm. Những giỏ hoa tươi thắm, rực rỡ được các đội thi khéo léo chuẩn bị cùng những lời thuyết trình ấn tượng và cảm xúc về Mẹ đã lấy đi nước mắt của bao người trong khán phòng. Mỗi lằng hoa là một câu chuyện đầy xúc động về mẹ, là lòng biết ơn sâu nặng của các con đối với đấng sinh thành. Với kết quả:  1 giải Nhất (Chi đoàn May 8A); 1 giải thuyết trình hay nhất (Tổ CĐ 2), 5 giải Nhì và 7 giải Ba;  hội thi đã kết thúc tốt đẹp và để lại dư âm sâu lắng trong lòng mỗi người.  

         

Ban chấp hành công đoàn

 

Về chúng tôi

Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật TW

Dương Xá - Gia Lâm - Hà Nội

Phụ trách: Ban Biên tập

Quản trị: Trung tâm Bồi dưỡng & Đào tạo trực tuyến

 

06542688
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Last Week
This Month
Last Month
Tất cả
5775
5903
35433
6463624
97401
170575
6542688
Your IP: 34.229.194.198
Server Time: 2019-02-16 21:41:06