Tin tức - Sự kiện

30
05 2018

               Ngày 28 tháng 5 năm 2018, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương đã gắn biển Thông báo tuyển sinh năm 2018 của Nhà trường tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên quận Thanh Xuân – Địa chỉ: số 140 – 142 Bùi Xương Trạch – Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội.

            Với mục đích đẩy mạnh công tác tuyển sinh và không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo tại nội thành Hà Nội, Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương đã thường xuyên dành sự quan tâm đến việc đầu tư và quảng bá hình ảnh cho cơ sở tuyển sinh và đào tạo của Nhà trường ở Nội thành Hà Nội.

            Cơ sở tuyển sinh và đào tạo của Nhà trường tại Nội thành Hà Nội được gắn biển mới sẽ góp phần to lớn đưa hình ảnh của Nhà trường đến với người học với số lượng và quy mô lớn hơn. Từ đó, thúc đẩy công tác tuyển sinh và hoạt động đào tạo của Nhà trường gặt hái và đạt được những kết quả khả quan trong thời gian tới.

            Một số hình ảnh về biển tuyển sinh mới của Nhà trường tại cơ sở tuyển sinh – đào tạo của Nhà trường tại Nội thành Hà Nội:

Ban tuyển sinh & Tư vấn giới thiệu việc làm

04
04 2018
Danh sách học bổng học kỳ I năm học 2017 - 2018 của NETC Viết bởi Phạm Đức Quang
Chuyên mục chính: ROOT Chuyên mục: Tin mới Ngày đăng ?

Ngày 3 tháng 4 năm 2018 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật trung ương đã họp Hội đồng xét học bổng học kỳ I năm học 2017 - 2018.

Các em đạt điểm cao và có tên trong danh sách nhận học bổng học kỳ I năm học 2017 - 2018, đối chiếu rà soát nếu có gì thắc mắc lên Phòng Công tác Học sinh - Sinh viên​.

Danh sách học bổng: Download

Phòng Công tác Học sinh - Sinh viên

03
04 2018
Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2018 - Lần 1 Viết bởi Phạm Đức Quang
Chuyên mục chính: ROOT Chuyên mục: Tin mới Ngày đăng ?

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương, thông báo đến cán bộ - giảng viên nội dung dự thảo: Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2018.

Đề nghị các đồng chí nghiên cứu nội dung dự thảo quy chế và cho ý kiến đóng góp để hoàn thiện quy chế theo quy định.

Ý kiến đóng góp gửi về Phòng Tài chính - Kế toán; Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương.

Tải nội dung dự thảo quy chế: Download

Phòng Tài chính  - Kế toán

04
07 2018

        Nhằm tìm ra những phương pháp mới để nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tuyển sinh năm 2018 và những năm tiếp theo, xây dựng một nhà trường ổn định, phát triển. Ngày 3 tháng 7 năm 2018, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương tổ chức “Hội nghị giao lưu, tọa đàm về công tác tuyển sinh”. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo của Liên minh HTX Việt Nam, lãnh đạo Liên minh HTX các tỉnh, thành phố, Ban giám hiệu của một số trường, Ban giám đốc của Trung tâm giáo dục thường xuyên cùng các đồng chí là đối tác thân thiết trong công tác tuyển sinh và các đồng chí là trưởng, phó các đơn vị trong Nhà trường.

          Sau ý kiến phát biểu khai mạc Hội nghị của đồng chí Phạm Minh Đức – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và những ý kiến chỉ đạo, gợi mở, những lời tri ân của đồng chí Phạm Hanh – Hiệu trưởng Nhà trường đến các vị đại biểu khách quý đến tham dự Hội nghị. Các đồng chí tham dự Hội nghị đã được nghe 2 báo cáo nói lên bức tranh toàn cảnh về công tác tuyển sinh và đào tạo của Nhà trường do đồng chí Trần Hồng Hà – Trưởng Ban Tuyển sinh & TVGTVL và đồng chí Lưu Đức Mạnh – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo trình bày.

Đồng chí Phạm Hanh – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến

Đồng chí Nguyễn Đắc Thắng – Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam phát biểu ý kiến

       Đến tham dự Hội nghị, Nhà trường rất vui mừng và vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Đắc Thắng – Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam. Tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Đắc Thắng đã có nhiều ý kiến chỉ đạo để ngày càng nâng cao hiệu quả trong công tác tuyển sinh của Nhà trường.

         Với tinh thần cầu thị và luôn muốn lắng nghe những ý kiến góp ý chân trành từ các vị đại biểu đến tham dự Hội nghị, Nhà trường đã được nghe các đại biểu tham dự hội nghị thảo luận hết sức sôi nổi. Có trên 10 ý kiến đã đóng góp gợi mở để Nhà trường có những phương pháp mới nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh của nhà trường theo cả chiều rộng và chiều sâu.

        Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, với những quyết sách mới cùng tinh thần quyết tâm của cán bộ, giảng viên nhà trường và sự gắn kết chặt chẽ giữa Nhà trường với các đối tác tuyển sinh hứa hẹn một mùa tuyển sinh sẽ thành công, hiệu quả.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu, tọa đàm về công tác tuyển sinh của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương:

Đồng chí Phạm Minh Đức – Phó Hiệu trưởng tổng kết hội nghị

Đồng chí Trần Hồng Hà – Trưởng Ban Tuyển sinh và TVGTVL phát biểu ý kiến

Đồng chí Lưu Đức Mạnh – Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo phát biểu ý kiến

Đồng chí Nguyễn Hải Hậu – Trưởng phòng Đào tạo liên cấp Hệ thống Vinschool phát biểu ý kiến

Đồng chí Nguyễn Kim Hoàn - Phó Chủ tịch Liên Minh HTX tỉnh Hải Dương phát biểu ý kiến

Đồng chí Hoàng Văn Thùy - Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Hưng Yên phát biểu ý kiến

Đồng chí Nguyễn Việt Hưng - Hiệu trưởng Trường Trung cấp GTVT phát biểu ý kiến

Đồng chí Nguyễn Tiến Sửu – Giám đốc Trung tâm Đào tạo – Liên minh HTX Hà Nội phát biểu ý kiến

Đồng chí Thoa Trung Hưng – Giáo viên Trường THPT Hùng Vương – Văn Lâm – Hưng Yên phát biểu ý kiến

Ban tuyển sinh

08
02 2012

Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật trung ương - National Economic Technical College (NETC)

12
11 2018
Hoàn thiện trang thông tin điện tử đào tạo trực tuyến (https://ecoop.edu.vn) Viết bởi Phạm Đức Quang
Chuyên mục chính: ROOT Chuyên mục: Tin mới Ngày đăng ?

       

     Năm 2015 Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật trung ương được nhận dự án đầu tư cơ sở hạ tầng cho hoạt động đào tạo trực tuyến. Đến nay cơ sở hạ tầng đã cơ bản hoàn thành và chuyển giao đầy đủ các hạng mục của dự án.

        Thực hiện chủ trương và định hướng phát triển của Nhà trường trong những năm tới là đa dạng hóa hình thức đào tạo bằng việc tăng cường thêm loại hình đào tạo trực tuyến vào hoạt động đào tạo của Trường với mục tiêu không chỉ đáp ứng nhu cầu đào tạo của Ngành mà còn hướng tới đáp ứng nhu cầu của xã hội trong thời kỳ công nghệ 4.0.

       Nhận chuyển giao cơ sở hạ tầng, công nghệ và phần mềm đào tạo trực tuyến, ngày 21.9.2018 Trung tâm Bồi dưỡng và Đào tạo trực tuyến đã tiến hành chạy thử nghiệm thành công chương trình đào tạo trực tuyến cho môn học Kế toán Hợp tác xã. Kết quả đạt được đã thể hiện sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu Nhà trường, đánh dấu sự cố gắng của toàn thể Trung tâm Bồi dường và Đào tạo trực tuyến, sự hợp tác tích cực của các phòng, khoa, ban, trung tâm trong nhà trường. Đây chính là một bước chuyển biến lớn mở ra nhiều cơ hội trong hoạt động giáo dục – đào tạo của Nhà trường. Từ ngày 21.9.2018 trang thông tin điện tử của Trung tâm Bồi dưỡng và Đào tạo trực tuyến chính thức hoàn thành và đi vào hoạt động, nhằm đáp ứng cho nhu cầu đào tạo trực tuyến.

         Chi tiết truy cập website: https//ecoop.edu.vn

Trung tâm Bồi dưỡng & Đào tạo trực tuyến

04
12 2017
Hội thi cắm hoa và thiết kế báo tường chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017) Viết bởi Phạm Đức Quang
Chuyên mục chính: ROOT Chuyên mục: Tin mới Ngày đăng ?

         Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn năm học 2017 – 2018 và hướng tới kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Ngày 20/11/2017, Ban chấp hành Đoàn trường phối hợp với BCH công đoàn trường đã tổ chức Hội thi cắm hoa và thiết kế báo tường với chủ đề “Tri ân thầy cô”. Hội thi diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết và ý nghĩa.

       Đến với Hội thi cắm hoa và thiết kế báo tường lần này, các đội thi đã có sự chuẩn bị hết sức công phu, các lớp đã gửi gắm tất cả cảm xúc và tài năng của mình trong tác phẩm và lời bình sâu sắc, ý nghĩa về chủ đề “Tri ân thầy cô”.

         Hội thi là dịp các lớp trong trường thể hiện sự khéo léo, tài hoa của mình tạo ra những tác phẩm có tính nghệ thuật cao. Các tác phẩm đều thể hiện ý tưởng sáng tạo đẹp mắt và đầy ý nghĩa với kết quả:

Giải nhất thuộc về đội K9

Giải nhì thuộc về đội May 8

Giải ba thuộc về đội Kế toán 7

Giải khuyến khích thuộc về đội Kế toán 8

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Ban chấp hành đoàn trường

 

Về chúng tôi

Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật TW

Dương Xá - Gia Lâm - Hà Nội

Phụ trách: Ban Biên tập

Quản trị: Trung tâm Bồi dưỡng & Đào tạo trực tuyến

 

06406215
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Last Week
This Month
Last Month
Tất cả
4847
5364
20182
6338295
131503
179556
6406215
Your IP: 54.234.75.144
Server Time: 2019-01-24 18:54:56