Hôm nay ngày 24/3/2020 trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật TW có buổi thăm và làm việc với cơ sở trường Trung cấp Nghề Kỹ nghệ Thanh Hóa. Đây là buổi thăm và làm việc lần thứ 3 của Nhà trường kể từ sau khi có Quyết định 151 ngày 09/03/2020 của Liên Minh HTX Việt Nam về việc tiếp nhận, sáp nhập trường Trung cấp Nghề Kỹ nghệ Thanh Hóa.   

          Trong chuyến thăm và làm việc này đi cùng Ban Giám hiệu còn có lãnh đạo chủ chốt của một số đơn vị trong Nhà trường như phòng Tổ chức – Hành chính; phòng Quản lý Đào tạo; phòng Công tác HSSV; Ban tuyển sinh và đại diện BCH Công đoàn...

Tại buổi làm việc, ông Phạm Minh Đức – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có những phát biểu chung về tình hình Nhà trường, những việc trước mắt cần làm ngay để sớm ổn định tổ chức đưa Nhà trường đi vào hoạt động một cách thống nhất sau khi tiếp nhận, sáp nhập trên tinh thần bàn giao nguyên trạng, sớm đẩy mạnh công tác tuyển sinh năm 2020 và duy trì các hoạt động của Nhà trường.

( Ông Phạm Minh Đức - Phó Hiệu Trưởng Nhà trường)

Về phía cơ sở trường Trung cấp Nghề Kỹ nghệ Thanh Hóa, ông Trần Đăng Thành đã có những chia sẻ về tình hình thực tế, báo cáo nhanh tổng quan các mặt của đơn vị mình đang phụ trách và mong muốn sớm làm công tác tổ chức để tiến tới mọi hoạt động quy về một mối sau khi sáp nhập.

(Ông Trần Đăng Thành)

Sau khi lắng nghe một số ý kiến nêu trên, ông Nguyễn Danh Hùng – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường đã có những chỉ đạo cần thiết đó là xây dựng đề án, kiện toàn, củng cố chức năng nhiệm vụ của trường; Ổn định về mặt nhân sự, xây dựng bộ máy cho phù hợp với tình hình thực tế; Xây dựng nội quy, quy chế hoạt động của trường; Xây dựng kế hoạch tuyển sinh cho phù hợp; Đưa ra phương án sử dụng cơ sở vật chất hiện có hiệu quả, tránh lãng phí.

(Ông Nguyễn Danh Hùng – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường)

Cũng tại buổi làm việc này, ông Nguyễn Danh Hùng – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường đã thông qua quyết định giao cho ông Hoàng Xuân Cường hiện là chuyên viên phòng Quản lý Đào tạo về nhận nhiệm vụ đặc trách, phối hợp, hỗ trợ ông Trần Đăng Thành tất cả các công việc tại cơ sở trường TC Nghề Kỹ nghệ Thanh Hóa bắt đầu từ 01/04/2020.

Ngay sau buổi làm việc, lãnh đạo chủ chốt của các đơn vị đã có buổi làm việc chuyên môn riêng, trực tiếp với từng đơn vị tại cơ sở, tìm hiểu, nắm bắt và thống nhất bước đầu về cách làm. Nhìn chung công việc diễn ra suôn sẻ, hiệu quả, đúng chức năng nhiệm vụ được giao.

Cuối cùng, đoàn đã đi thăm cơ sở vật chất của Nhà trường, thăm khu làm việc, giảng đường, khu KTX và đặc biệt là khu thực hành với hệ thống nhà xưởng rộng rãi, đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho các ngành may Thời trang, ngành mộc và điện công nghiệp. Tất cả hứa hẹn sự thành công trong công tác đào tạo của Nhà trường trong năm 2020 nói riêng và cả những năm tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh trong chuyến công tác.

BBT- Mai Hoa         

 • vtem skitter

  Các ngành đào tạo của trường

 • vtem skitter

  CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN

 • vtem skitter

  CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 89 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN 26-03

 • vtem skitter

  KỶ NIỆM 90 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

 • vtem skitter

  LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP

Giới thiệu về trường

Trường Cao Đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương là trường công lập với phương châm hành động chất lượng -  hiệu quả - tất cả vì học sinh và 36 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo, hiện trường có 10 chuyên ngành đào tạo ở 2 bậc Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp. Xem tiếp

Sứ mạng của Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương

Đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng và các trình độ khác, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, hợp tác quốc tế góp phần phát triển kinh tế xã hội và thúc đẩy kinh tế hợp tác và hợp tác xã.    

THÔNG TIN TUYỂN SINH 2020

Lịch công tác

Lịch công tác tuần 5 tháng 3/2020

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TRUNG ƯƠNG ------------+0+------------ LỊCH CÔNG TÁC (Từ 30/03/2020 đến 05/04/2020)   Ngày/ tháng Nội dung   Người thực hiện   Thứ hai 30/3 Các đơn vị thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch   Thứ ba 31/3 Các...

Lịch công tác tuần 4 tháng 3 năm 2020

Chi tiết tải tại đây:

Lịch công tác tuần 3 tháng 3 năm 2020

Chi tiết tải tại đây: 

Lịch công tác tuần 2 tháng 3/2020

Chi tiết nội dung tải tại đây:

Tin tức - Sự kiện

Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung: Từ nay đến 5/4, người dân nên ở nhà

Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung: Từ nay đến 5/4, người dân nên ở nhà

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung khuyến cáo từ nay đến 5/4, người...

Bộ GD&ĐT bãi bỏ thi chứng chỉ ngoại ngữ

Bộ GD&ĐT bãi bỏ thi chứng chỉ ngoại ngữ

Bộ GD&ĐT vừa ban hành thông tư bãi bỏ các quy định về kiểm tra và cấp chứng chỉ ngoại...

5 thay đổi quan trọng về bảo hiểm xã hội từ 01/01/2020

5 thay đổi quan trọng về bảo hiểm xã hội từ 01/01/2020

Dưới đây là 5 thay đổi quan trọng về bảo hiểm xã hội sẽ được áp dụng từ năm 2020,...

Lễ ra quân tổng vệ sinh cảnh quan Nhà trường

Lễ ra quân tổng vệ sinh cảnh quan Nhà trường

Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Trung ương tổ chức lễ ra quân tổng vệ sinh...

Mô hình HTX đa dịch vụ của Nhật Bản

Mô hình HTX đa dịch vụ của Nhật Bản

Từ ngày 4-15/11, Đoàn công tác Liên minh HTX Việt Nam (VCA) do đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo, Bí thư...

“Gắn kết doanh nghiệp và nhà trường để giải áp lực nguồn nhân lực có tay nghề...”

“Gắn kết doanh nghiệp và nhà trường để giải áp lực nguồn nhân lực có tay nghề...”

“Gắn kết doanh nghiệp và nhà trường để giải áp lực nguồn nhân lực có tay nghề...” Thứ trưởng Lê Quân...

Sinh viên

Error: No articles to display