Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Kế hoạch số 01/KH/ĐUBP về tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 của Đảng ủy bộ phận Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung Ương, ngày 16 tháng 3 năm 2020 chi bộ 1 đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ IV - nhiệm kỳ 2020-2022 với phương châm:“ Thắng thắn trung thực; dân chủ trí tuệ; Kỷ cương đoàn kết”. Đây là Chi bộ được Đảng ủy nhà trường lựa chọn làm điểm để chỉ đạo rút kinh nghiệm công tác tổ chức Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2020-2022 trong toàn trường.

Dự Đại hội đồng chí Nguyễn Danh Hùng - Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy Liên minh HTX Việt Nam, bí thư Đảng ủy bộ phận, Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường; đồng chí Phạm Minh Đức – Phó bí thư Đảng ủy bộ phận, phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, bí thư, phó bí thư các chi bộ trực thuộc cùng 11 đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Trong nhiệm kỳ 2017 - 2020 vừa qua, chi ủy chi bộ 1 luôn phát huy vai trò hạt nhân chính trị của tổ chức đảng, lãnh đạo 04 phòng chức năng là Phòng Tổ chức hành chính, phòng Tài chính kế toán, phòng Quản trị và phòng Bảo vệ & QLKTX hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, các mặt hoạt động khác như công tác lãnh đạo tư tưởng, công tác xây dựng đảng hoạt động đi vào chiều sâu, có hiệu quả. Chi ủy chi bộ đoàn kết nhất trí rất cao trong điều hành chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, bên cạnh đó cấp ủy cũng đã xây dựng được nhiều nội dung chuyên đề thiết thực trong giải quyết nhiệm vụ của các đơn vị để  đưa vào sinh hoạt, thảo luận sôi nổi. Động viên cán bộ đảng viên và quần chúng trong chi bô nhiệt tình với các hoạt động phong trào, phát huy được vai trò của mình đối với nhiệm vụ được giao, năng động sáng tạo trong công việc.

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, Đại hội đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến vào Báo cáo tổng kết, chỉ rõ những tồn tại, nguyên nhân, rút ra những bài học kinh nghiệm của nhiệm kỳ trước để thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2020 - 2022. Các tham luận trình bày tại Đại hội được đồng chí bí thư đảng ủy và các đại biểu khách mời đánh giá cao, có chất lượng, tập trung bàn thảo về những vấn đề nhằm nâng cao chất lượng công tác tham mưu, hiệu quả chất lượng công việc và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Bên cạnh đó, tại đại hội cũng đã được nghe những góp ý trách nhiệm, tâm huyết. thiết thực vào dự thảo báo cáo chính trị của Đảng ủy bộ phận nhà trường, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

 Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Nguyễn Danh Hùng – Bí thư đảng bộ, phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường - đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội của chi bộ 1, ghi nhận kết quả chi bộ 1 đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn nhiệm kỳ mới, chi bộ phát huy kết quả đạt được, đoàn kết, chủ động, sáng tạo, tập trung trí lực để thực hiện tốt hai nhiệm vụ trọng tâm là công tác Đảng và công tác chuyên môn, tham mưu có hiệu quả đối với các hoạt động của nhà trường.

(Đ/C: Nguyễn Danh Hùng Phát biểu tại đại hội)

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy chi bộ gồm 03 đồng chí, cùng các chức danh bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đại hội kết thúc, đồng chí Nguyễn Danh Hùng đã tổng kết, đánh giá, rút kinh nghiệm công tác tổ chức đại hội điểm. Đây là dịp để các bí thư, phó bí thư chi bộ trực tiếp theo dõi tiến trình đại hội được trao đổi, học hỏi, ứng dụng vào quá trình chỉ đạo, tổ chức đại hội chi bộ mình, hướng tới thành công chung của đại hội đảng các cấp trong toàn Đảng bộ nhà trường.

Một số hình ảnh tại Đại hội !  

                                                                                                                                                BBT: Đức Hưng       

 • vtem skitter

  Các ngành đào tạo của trường

 • vtem skitter

  CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN

 • vtem skitter

  CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 89 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN 26-03

 • vtem skitter

  KỶ NIỆM 90 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

 • vtem skitter

  LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP

Giới thiệu về trường

Trường Cao Đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương là trường công lập với phương châm hành động chất lượng -  hiệu quả - tất cả vì học sinh và 36 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo, hiện trường có 10 chuyên ngành đào tạo ở 2 bậc Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp. Xem tiếp

Sứ mạng của Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương

Đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng và các trình độ khác, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, hợp tác quốc tế góp phần phát triển kinh tế xã hội và thúc đẩy kinh tế hợp tác và hợp tác xã.    

THÔNG TIN TUYỂN SINH 2020

Lịch công tác

Lịch công tác tuần 5 tháng 3/2020

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TRUNG ƯƠNG ------------+0+------------ LỊCH CÔNG TÁC (Từ 30/03/2020 đến 05/04/2020)   Ngày/ tháng Nội dung   Người thực hiện   Thứ hai 30/3 Các đơn vị thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch   Thứ ba 31/3 Các...

Lịch công tác tuần 4 tháng 3 năm 2020

Chi tiết tải tại đây:

Lịch công tác tuần 3 tháng 3 năm 2020

Chi tiết tải tại đây: 

Lịch công tác tuần 2 tháng 3/2020

Chi tiết nội dung tải tại đây:

Tin tức - Sự kiện

Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung: Từ nay đến 5/4, người dân nên ở nhà

Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung: Từ nay đến 5/4, người dân nên ở nhà

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung khuyến cáo từ nay đến 5/4, người...

Bộ GD&ĐT bãi bỏ thi chứng chỉ ngoại ngữ

Bộ GD&ĐT bãi bỏ thi chứng chỉ ngoại ngữ

Bộ GD&ĐT vừa ban hành thông tư bãi bỏ các quy định về kiểm tra và cấp chứng chỉ ngoại...

5 thay đổi quan trọng về bảo hiểm xã hội từ 01/01/2020

5 thay đổi quan trọng về bảo hiểm xã hội từ 01/01/2020

Dưới đây là 5 thay đổi quan trọng về bảo hiểm xã hội sẽ được áp dụng từ năm 2020,...

Lễ ra quân tổng vệ sinh cảnh quan Nhà trường

Lễ ra quân tổng vệ sinh cảnh quan Nhà trường

Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Trung ương tổ chức lễ ra quân tổng vệ sinh...

Mô hình HTX đa dịch vụ của Nhật Bản

Mô hình HTX đa dịch vụ của Nhật Bản

Từ ngày 4-15/11, Đoàn công tác Liên minh HTX Việt Nam (VCA) do đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo, Bí thư...

“Gắn kết doanh nghiệp và nhà trường để giải áp lực nguồn nhân lực có tay nghề...”

“Gắn kết doanh nghiệp và nhà trường để giải áp lực nguồn nhân lực có tay nghề...”

“Gắn kết doanh nghiệp và nhà trường để giải áp lực nguồn nhân lực có tay nghề...” Thứ trưởng Lê Quân...

Sinh viên

Error: No articles to display