Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương với chức năng nhiệm vụ bồi dưỡng đào tạo nghề kinh tế hợp tác, hợp tác xã và đào tạo Trung cấp, Cao đẳng theo nhu cầu của xã hội hóa giáo dục của Đảng và Nhà nước. Tuy nhiên với nhu cầu học sinh học các ngành nghề hàng năm rất lớn, nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ thuộc khối ngành Sư phạm trên địa bàn Thành phố Hà Nội và các vùng lân cận. Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương đã  phối hợp liên kết đào tạo với Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội lấy Nhà trường làm địa điểm thu nhận hồ sơ, tổ chức ôn tập, đào tạo hệ cử nhân liên thông ngành giáo dục.

Ngày 07/3/2020 hai đơn vị đã phối hợp tổ chức lớp học liên thông đại học ngành Giáo dục tiểu học với số lượng 70 học viên. Với tình hình chung trong cả nước đang ra sức phòng chống dịch bệnh, nên Nhà trường không tổ chức khai giảng tập trung. Đại diện Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương có thầy giáo Nguyễn Danh Hùng – Phó hiệu trưởng, phụ trách trường. Đại diện Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội có Thầy Bùi Duy Đô – Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển nghề nghiệp. Trong buổi đầu gặp mặt học viên, Thầy Nguyễn Danh Hùng đã có ý kiến phát biểu:

Trường Cao đẳng Kinh tế  - Kỹ thuật Trung ương rất vui mừng và vinh dự được phối hợp cùng Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội là địa điểm tuyển sinh, tổ chức ôn tập và đào tạo cử nhân liên thông ngành giáo dục tiểu học. Được sự tin tưởng của các học viên, sự nỗ lực của cán bộ tuyển sinh cũng như uy tín của Trường Cao đẳng Kinh tế  - Kỹ thuật Trung ương. Trong thời gian ngắn vừa qua chúng ta đã chiêu sinh, tổ chức ôn tập kiến thức, trải qua kỳ thi tuyển sinh rất gắt gao và nghiêm túc của Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội, kết quả đạt được là 70 học viên đã vượt qua được kỳ thi và có mặt trong ngày hôm nay.

Trường Cao đẳng Kinh tế  - Kỹ thuật Trung ương có thế mạnh trong công tác đào tạo cử nhân cao đẳng thuộc các khối ngành kinh tế và kỹ thuật. Với cơ sở vật chất khang trang, thiết bị máy móc phục vụ công tác giảng dạy hiện đại, có thể đáp ứng được lưu lượng hơn 4000 học sinh sinh viên. Tuy nhiên với khối đào tạo sư phạm  là lĩnh vực đặc thù riêng, Nhà trường chưa được giao nhiệm vụ chính trị trên lĩnh vực này. Nhưng rất vinh dự cho Nhà trường được liên kết cùng Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội là một trường đại học lớn của Hà Nội, có uy tín trong lĩnh vực đào tạo các ngành sư phạm. Từ ngôi trường này rất nhiều thế hệ học trò đã trưởng thành, giờ đã trở thành đồng nghiệp của chúng tôi. Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội.

Ngày nay “việc học là cả đời” đã gắn với tất cả những ai muốn đứng vững trong một thị trường lao động đầy cạnh tranh của nền kinh tế trí thức, trong bối cảnh của cuộc cách mạng 4.0. Những gì các em có được ngày hôm nay mới chỉ là phần móng và bức tường thô của ngôi nhà đang xây. Các em sẽ phải tiếp tục hoàn thiện và làm cho ngôi nhà đó trở lên đẹp đẽ với sự phấn đấu không ngừng  trong công việc, hãy luôn học hỏi và trau dồi phẩm hạnh, hãy tự tin và trung thực, năng động và sáng tạo, bản lĩnh mới làm cho trí tuệ nảy nở, sự thành công sẽ đến một cách tự nhiên và sự thành công của các em chính là sự tri ân lớn đối với các thầy cô. Hãy nhớ rằng Trường Cao đẳng Kinh tế  - Kỹ thuật Trung ương luôn mở rộng cánh cửa để các em học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hợp tác hôm nay, ngày mai và mãi mãi sau này. Nhà trường vẫn luôn dõi theo, lắng nghe những tiếng vọng từ phía các em”.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Kinh tế  - Kỹ thuật Trung ương Thầy Nguyễn Danh Hùng đã chúc các em có đủ niềm tin, nghị lực, sự lạc quan và tình yêu để đạt được những thành công trong suốt khóa học và trong cuộc sống.

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương cũng rất mong muốn ngày càng mở rộng hợp tác hơn nữa giữa Nhà trường với các trường đại học, doanh nghiệp để đáp ứng nhu cầu người học và nâng cao chất lượng sinh viên sau khi ra trường.

Dưới đây là một số hình ảnh.

(Thầy Nguyễn Danh Hùng - Phó hiệu trưởng phụ trách trường nhận bó hoa )

(Thầy Nguyễn Danh Hùng - Phó hiệu trưởng phụ trách trường phát biểu tại buổi lễ)

Hồng Hạnh - BBT         

 • vtem skitter

  Các ngành đào tạo của trường

 • vtem skitter

  CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN

 • vtem skitter

  CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 89 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN 26-03

 • vtem skitter

  KỶ NIỆM 90 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

 • vtem skitter

  LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP

Giới thiệu về trường

Trường Cao Đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương là trường công lập với phương châm hành động chất lượng -  hiệu quả - tất cả vì học sinh và 36 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo, hiện trường có 10 chuyên ngành đào tạo ở 2 bậc Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp. Xem tiếp

Sứ mạng của Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương

Đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng và các trình độ khác, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, hợp tác quốc tế góp phần phát triển kinh tế xã hội và thúc đẩy kinh tế hợp tác và hợp tác xã.    

THÔNG TIN TUYỂN SINH 2020

Lịch công tác

Lịch công tác tuần 5 tháng 3/2020

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TRUNG ƯƠNG ------------+0+------------ LỊCH CÔNG TÁC (Từ 30/03/2020 đến 05/04/2020)   Ngày/ tháng Nội dung   Người thực hiện   Thứ hai 30/3 Các đơn vị thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch   Thứ ba 31/3 Các...

Lịch công tác tuần 4 tháng 3 năm 2020

Chi tiết tải tại đây:

Lịch công tác tuần 3 tháng 3 năm 2020

Chi tiết tải tại đây: 

Lịch công tác tuần 2 tháng 3/2020

Chi tiết nội dung tải tại đây:

Tin tức - Sự kiện

Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung: Từ nay đến 5/4, người dân nên ở nhà

Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung: Từ nay đến 5/4, người dân nên ở nhà

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung khuyến cáo từ nay đến 5/4, người...

Bộ GD&ĐT bãi bỏ thi chứng chỉ ngoại ngữ

Bộ GD&ĐT bãi bỏ thi chứng chỉ ngoại ngữ

Bộ GD&ĐT vừa ban hành thông tư bãi bỏ các quy định về kiểm tra và cấp chứng chỉ ngoại...

5 thay đổi quan trọng về bảo hiểm xã hội từ 01/01/2020

5 thay đổi quan trọng về bảo hiểm xã hội từ 01/01/2020

Dưới đây là 5 thay đổi quan trọng về bảo hiểm xã hội sẽ được áp dụng từ năm 2020,...

Lễ ra quân tổng vệ sinh cảnh quan Nhà trường

Lễ ra quân tổng vệ sinh cảnh quan Nhà trường

Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Trung ương tổ chức lễ ra quân tổng vệ sinh...

Mô hình HTX đa dịch vụ của Nhật Bản

Mô hình HTX đa dịch vụ của Nhật Bản

Từ ngày 4-15/11, Đoàn công tác Liên minh HTX Việt Nam (VCA) do đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo, Bí thư...

“Gắn kết doanh nghiệp và nhà trường để giải áp lực nguồn nhân lực có tay nghề...”

“Gắn kết doanh nghiệp và nhà trường để giải áp lực nguồn nhân lực có tay nghề...”

“Gắn kết doanh nghiệp và nhà trường để giải áp lực nguồn nhân lực có tay nghề...” Thứ trưởng Lê Quân...

Sinh viên

Error: No articles to display