Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2020

Ngày 15/01/2020, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật trung ương tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2020. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

          Tham dự Hội nghị có: Đồng chí: Nguyễn Danh Hùng, Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Phụ trách nhà trường; đồng chí: Phạm Minh Đức, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí: Bùi Mạnh Hiền, Chủ tịch BCH công đoàn; Các đồng chí trong BCH đảng bộ; BCH công đoàn; Đoàn thanh niên; Trưởng phó các đơn vị cùng toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường.

 Tại hội nghị đồng chí Phạm Minh Đức thay mặt cho Đoàn chủ tịch đã thông qua báo cáo kết quả công tác năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020 của nhà trường. Báo cáo đã chỉ rõ, năm 2019 nhà trường đã đạt được nhiều thành tích tạo đà cho năm 2020 như: Kết quả tuyển sinh đạt 818 học sinh, sinh viên trong đó có 418 sinh viên hệ cao đẳng các ngành, 400 học sinh hệ trung cấp. Tổ chức giảng dạy cho 33 lớp với 1180 học sinh, sinh viên trong và ngoài. Các giảng viên lên lớp với tinh thần ý thức, trách nhiệm cao, đổi mới phương pháp giảng dạy cho phù hợp với thực tiễn. Công tác Bồi dưỡng và Đào tạo trực tuyến cũng đã đạt nhiều kết quả, năm 2019  nhà trường đã giảng dạy cho 58 lớp với 4015 cán bộ, thành viên HTX tại 9 tỉnh, thành phố. Công tác tổ chức cán bộ đã được củng cố để đâp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của nhà trường; công tác thu - chi tài chính thực hiện đúng chế độ tài chính của Nhà nước.

(Đ.c Phạm Minh Đức thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua qua báo cáo kết quả công tác năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020)

 Hội nghị cũng đã thông qua  báo cáo kết quả công tác tuyển sinh năm 2019, phương hướng năm 2020. Báo cáo công tác thu chi, tài chính năm 2018.Thông qua Dự thảo quy chế công tác giảng viên và Bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2022.  Hội nghị cũng đã thảo luận, đóng góp ý kiến của các đồng chí cán bộ, viên chức trong nhà trường.

  Nhằm tiếp tục phát huy những kết quả đạt được đồng thời khắc phục các mặt còn hạn chế trong năm qua, hội nghị đã đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020 như sau: Công tác  tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, quán triệt triển khai thực hiện các chỉ thị; Nghị quyết của Đảng, của các cấp công đoàn đến các đoàn viên công đoàn; tuyên truyền và tổ chức hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; phát động và tổ chức có hiệu quả phong trào thi đua yêu nước, cải cách hành chính và cuộc vận động như: Phong trào thi đua “ Lao động giỏi", “ Lao động sáng tạo"; phong trào “ xây dựng cơ quan văn hóa, ngày làm việc 8 giờ có chất lượng và hiệu quả”…Tích cực làm tốt công tác tuyển sinh đảm bảo tuyển đủ số lượng theo kế hoạch; Duy trì tiến độ giảng dạy và quản lý giảng dạy; tăng cường công tác quản lý học sinh, sinh viên; Làm tốt công tác tổ chức cán bộ, thu chi tài chính và các hoạt động đoàn thể. Tăng cường công tác giám sát việc thực hiện pháp luật, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, đoàn viên công chức, viên chức, lao động. Thường xuyên đổi mới nội dung, hình thức, nâng cao chất lượng sinh hoạt công đoàn; đẩy mạnh các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động…

Cũng trong Hội nghị, các đồng chí trong BGH, BCH công đoàn đã trao giấy khen cho các cá nhân tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2019.

(Các cá nhân tập thể có thành tích trong năm 2019)

Kết thúc Hội nghị đồng chí Nguyễn Danh Hùng, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách nhà trường  và đồng chí Bùi Mạnh Hiền Chủ tịch Công đoàn ký giao ước thi đua, cam kết trách nhiệm giữa Thủ trưởng cơ quan với Ban Chấp hành công đoàn để mở rộng dân chủ cơ sở, nâng cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường năm 2020.​

(Ký kết giao ước thi đua giữa Chính quyền và Công đoàn năm 2020)

Như Trung - BBT

 • vtem skitter

  Các ngành đào tạo của trường

 • vtem skitter

  CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN

 • vtem skitter

  CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020

 • vtem skitter

  KỶ NIỆM 90 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

 • vtem skitter

  LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP

Giới thiệu về trường

Trường Cao Đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương là trường công lập với phương châm hành động chất lượng -  hiệu quả - tất cả vì học sinh và 36 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo, hiện trường có 10 chuyên ngành đào tạo ở 2 bậc Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp. Xem tiếp

Sứ mạng của Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương

Đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng và các trình độ khác, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, hợp tác quốc tế góp phần phát triển kinh tế xã hội và thúc đẩy kinh tế hợp tác và hợp tác xã.    

THÔNG TIN TUYỂN SINH 2019

Lịch công tác

Lịch công tác tuần 4 tháng 2 năm 2020

Chi tiết tải tại đây:

Lịch công tác tuần 2 tháng 2 năm 2020

Chi tiết tải tại đây:

Lịch công tác tuần 1 tháng 2 năm 2020

Chi tiết tải tại đây:

Lịch công tác tuần 3 tháng 1 năm 2020

Chi tiết tải tại đây:

Tin tức - Sự kiện

Bộ GD&ĐT bãi bỏ thi chứng chỉ ngoại ngữ

Bộ GD&ĐT bãi bỏ thi chứng chỉ ngoại ngữ

Bộ GD&ĐT vừa ban hành thông tư bãi bỏ các quy định về kiểm tra và cấp chứng chỉ ngoại...

5 thay đổi quan trọng về bảo hiểm xã hội từ 01/01/2020

5 thay đổi quan trọng về bảo hiểm xã hội từ 01/01/2020

Dưới đây là 5 thay đổi quan trọng về bảo hiểm xã hội sẽ được áp dụng từ năm 2020,...

Lễ ra quân tổng vệ sinh cảnh quan Nhà trường

Lễ ra quân tổng vệ sinh cảnh quan Nhà trường

Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Trung ương tổ chức lễ ra quân tổng vệ sinh...

Mô hình HTX đa dịch vụ của Nhật Bản

Mô hình HTX đa dịch vụ của Nhật Bản

Từ ngày 4-15/11, Đoàn công tác Liên minh HTX Việt Nam (VCA) do đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo, Bí thư...

“Gắn kết doanh nghiệp và nhà trường để giải áp lực nguồn nhân lực có tay nghề...”

“Gắn kết doanh nghiệp và nhà trường để giải áp lực nguồn nhân lực có tay nghề...”

“Gắn kết doanh nghiệp và nhà trường để giải áp lực nguồn nhân lực có tay nghề...” Thứ trưởng Lê Quân...

Đoàn công tác Liên minh Hợp tác xã Việt Nam làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản

Đoàn công tác Liên minh Hợp tác xã Việt Nam làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản

Ngày 7/11/2019, đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo - Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam; đồng...

Sinh viên

Error: No articles to display

Về chúng tôi

Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật TW

Dương Xá - Gia Lâm - Hà Nội

Phụ trách: Ban Biên tập

Quản trị: Trung tâm Bồi dưỡng & Đào tạo trực tuyến

 

Số truy cập:
12
Số bài viết:
442
Số Liên kết Web:
9
Số lượt xem:
4992951

Trang web hiện có:
99 khách & 0 thành viên trực tuyến

Số người trực tuyến: