Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Trung ương long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và khai giảng lớp Hoa ngữ của Trường Đại học Minh Tân, Đài Loan.

Sáng ngày 19/11/2019, Thầy và trò trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung Ương đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, khai giảng lớp Hoa ngữ của Trường Đại học Minh Tân, Đài Loan và đón nhận các danh hiệu thi đua cho tập thể, cá nhân của Trường, đây là phần thưởng cao quý mà Đảng và Nhà nước, Liên minh HTX Việt Nam tặng thưởng cho các tập thể, cá nhân vì sự nỗ lực, phấn đấu trong suốt hơn 40 năm qua, ghi nhận sự đóng góp của nhà trường vào sự nghiệp giáo dục đào tạo của ngành HTX nói riêng và xã hội nói chung.

Đến dự Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với Thầy và trò Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung Ương có sự hiện diện của Ông Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư Đảng bộ, Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam; Ông Phùng Khánh Toản, Trưởng Ban Thông tin Tuyên truyền, Chủ tịch BCH Công đoàn Liên minh HTX Việt Nam; Ông Vũ Tiến Hồng, Tổng thư ký ủy ban công tác Đài Loan; Giáo sư Đới Thanh Lương, đại diện Trường Đại học Khoa học và Kỹ thuật Minh Tân, Đài Loan.

Tham dự Lễ kỷ niệm còn có sự hiện diện của Lãnh đạo các ban, trung tâm, đơn vị trực thuộc Liên minh HTX Việt Nam; Liên minh HTX các tỉnh, thành phố; Lãnh đạo các đơn vị, cơ quan, hữu quan trên địa bàn; Tập thể Đảng ủy, BGH nhà trường, các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo các phòng, khoa, ban, các cựu giáo chức và toàn thể cán bộ,  công nhân viên, giảng viên và học sinh, sinh viên Nhà trường.

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên của Nhà trường biểu diễn

(Ảnh văn nghệ)

Thay mặt cho các Cán bộ, giảng viên Nhà trường, Thầy giáo Nguyễn Danh Hùng, Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và ôn lại truyền thống vẻ vang của các nhà giáo trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung Ương trong suốt hơn 40 năm qua. Thầy giáo Nguyễn Danh Hùng khẳng định: Đã bao đời nay, trong suốt chiều dài của lịch sử dân tộc “Tôn sư trọng đạo” là truyền thống thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, người thầy luôn được xã hội tôn vinh và trọng dụng. Dạy học là một nghề tâm huyết, “một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”. Trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo sát sao có hiệu quả của Đảng ủy, BGH, các thầy giáo, cô giáo Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung Ương đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, trau dồi trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, sáng tạo, vượt khó đem hết tâm huyết đóng góp sức mình vào sự nghiệp giáo dục đào tạo của Nhà trường và sự phát triển chung của xã hội. Nhiều thầy giáo, cô giáo trở thành tấm gương sáng cho đồng nghiệp và học trò noi theo. Thầy giáo Nguyễn Danh Hùng cũng mong muốn rằng, trong thời gian tới, các thầy giáo, cô giáo Nhà trường hãy phát huy hơn nữa vai trò của mình; tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao; đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường, xây dựng Nhà trường trở thành một trường chất lượng cao, một cơ sở giáo dục đào tạo hàng đầu và có uy tín trong hệ thống các trường của Liên minh HTX Việt Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Thầy Nguyễn Danh Hùng - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ông Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư Đảng bộ, Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam khẳng định: Trong những năm qua, thầy và trò Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung Ương đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Nhà trường đã đào tạo được hàng chục nghìn học sinh, sinh viên có trình độ Cao đẳng, TCCN. Đã đóng góp đáng kể nguồn nhân lực có trình độ, chất lượng cao cho khu vực kinh tế tập thể nói riêng và xã hội nói chung, đã và đang trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho người học. Ông Nguyễn Mạnh Cường cũng mong muốn, trong thời gian tới, tập thể cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên nhà trường hãy phát huy truyền thống của hơn 40 năm xây dựng và phát triển; tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt, thay đổi phương pháp giảng dạy, đầu tư nghiên cứu biên soạn giáo trình, bài giảng, nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ giảng viên, cơ sở vật chất để đào tạo đội ngũ lao động, công nhân lành nghề cho khu vực kinh tế tập thể và cho xã hội.

Thay mặt cho Đảng đoàn, Thường trực Liên minh HTX Việt Nam, Ông Nguyễn Mạnh Cường đã tặng lẵng hoa tươi thắm cho thầy và trò Trường Cao đẳng Kinh tế –Kỹ thuật Trung Ương nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tặng bằng khen của Liên minh HTX Việt Nam cho 01 tập thể và 02 cá nhân có thành tích và Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển HTX” cho 04 cá nhân đã có đóng góp vào sự nghiệp phát triển HTX trong thời gian vừa qua.

Ông Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư Đảng bộ, Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam tặng hoa chúc mừng)

(Ông Nguyễn Mạnh Cường tặng Bằng khen, Kỷ niệm chương )

Cũng trong buổi Lễ Kỷ niệm BGH hiệu nhà trường đã tặng hoa cho các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo Nhà trường và các phòng, khoa, trung tâm và tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích.

Trong không khí vui tươi, hân hoan của buổi Lễ kỷ niệm, Giáo sư Đới Thanh Lương, đại diện Trường Đại học Khoa học và Kỹ thuật Minh Tân, Đài Loan - đơn vị liên kết với nhà trường trong công tác giáo dục và đào tạo đã lên khai giảng lớp Hoa ngữ và trao học bổng khuyến khích học tập cho học sinh, sinh viên của nhà trường.

(Ảnh của Giáo sư Lương và và cán bộ nhà trường)

(Toàn thể cán bộ nhà trường chụp ảnh lưu niệm)

Nguyễn Như Trung – Ban biên tập trang Website  

 

 

 • vtem skitter

  Các ngành đào tạo của trường

 • vtem skitter

  CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN

 • vtem skitter

  Kỷ Niệm 130 năm Ngày Sinh Nhật Bác 19/05/1890-19/05/2020

 • vtem skitter

  KỶ NIỆM 90 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

 • vtem skitter

  LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP

Giới thiệu về trường

Trường Cao Đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương là trường công lập với phương châm hành động chất lượng -  hiệu quả - tất cả vì học sinh và 36 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo, hiện trường có 10 chuyên ngành đào tạo ở 2 bậc Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp. Xem tiếp

Sứ mạng của Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương

Đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng và các trình độ khác, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, hợp tác quốc tế góp phần phát triển kinh tế xã hội và thúc đẩy kinh tế hợp tác và hợp tác xã.    

THÔNG TIN TUYỂN SINH 2020

Lịch công tác

Lịch công tác tuần 4 tháng 5 năm 2020

Chi tiết tải tại đây:

Lịch công tác tuần 3 tháng 5 năm 2020

Chi tiết tải tại đây:

Lịch công tác tuần 2 tháng 5 năm 2020

Chi tiết tải tại đây:

Lịch công tác tuần 1 tháng 5 năm 2020

Chi tiết tải tại đây:

Tin tức - Sự kiện

Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung: Từ nay đến 5/4, người dân nên ở nhà

Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung: Từ nay đến 5/4, người dân nên ở nhà

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung khuyến cáo từ nay đến 5/4, người...

Bộ GD&ĐT bãi bỏ thi chứng chỉ ngoại ngữ

Bộ GD&ĐT bãi bỏ thi chứng chỉ ngoại ngữ

Bộ GD&ĐT vừa ban hành thông tư bãi bỏ các quy định về kiểm tra và cấp chứng chỉ ngoại...

5 thay đổi quan trọng về bảo hiểm xã hội từ 01/01/2020

5 thay đổi quan trọng về bảo hiểm xã hội từ 01/01/2020

Dưới đây là 5 thay đổi quan trọng về bảo hiểm xã hội sẽ được áp dụng từ năm 2020,...

Lễ ra quân tổng vệ sinh cảnh quan Nhà trường

Lễ ra quân tổng vệ sinh cảnh quan Nhà trường

Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Trung ương tổ chức lễ ra quân tổng vệ sinh...

Mô hình HTX đa dịch vụ của Nhật Bản

Mô hình HTX đa dịch vụ của Nhật Bản

Từ ngày 4-15/11, Đoàn công tác Liên minh HTX Việt Nam (VCA) do đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo, Bí thư...

“Gắn kết doanh nghiệp và nhà trường để giải áp lực nguồn nhân lực có tay nghề...”

“Gắn kết doanh nghiệp và nhà trường để giải áp lực nguồn nhân lực có tay nghề...”

“Gắn kết doanh nghiệp và nhà trường để giải áp lực nguồn nhân lực có tay nghề...” Thứ trưởng Lê Quân...

Sinh viên

Error: No articles to display