11 2019

Ngày 7/11/2019, đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo - Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam; đồng chí Nguyễn Danh Hùng – Phó Hiệu trưởng, phụ trách trường - Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật trung ương và các đồng chí Ban chính sách của Liên minh HTX Việt Nam đã có buổi làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản.

Đ/c Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo, Đ/c Nguyễn Danh Hùng Chụp ảnh lưu niệm tại đại sứ quán Việt nam tại Nhật bản

Tiếp đón đoàn công tác của Liên minh HTX Việt Nam là ông Vũ Hồng Nam, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam và Tham tán Công sứ Lâm Thanh Phương, Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản

Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo trao kỷ niệm chương

Trong khuôn khổ buổi làm việc, hai bên đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệp, thiết lập mối quan hệ hợp tác bền chặt trong các lĩnh vực như: xúc tiến công tác đào tạo tiếng; đào tạo nghề; xây dựng phương án tổ chức thi cấp visa đặc định nghề nông, ngư nghiệp, cơ điện, điện tử, dịch vụ ăn uống, nhà hàng, khách sạn, chế biến thực phẩm, cơ khí, xây dựng…Đây cũng chính là cơ hội tốt cho trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật trung ương được vươn mình xa hơn, vươn ra ngoài phạm vi quốc gia. Nhà trường được tiếp cận, học hỏi, hợp tác lâu dài và ứng dụng kinh nghiệm tiên tiến của Nhật bản vào các lĩnh vực đào tạo của Nhà trường đã, đang, và sẽ thực hiện trong thời gian tới, đưa Nhà trường phát triển lên một tầm cao mới, xứng đáng là Trường đào tạo chất lượng cao.

Một số hình ảnh của Đoàn công tác tại nhật bản:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG & ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN

Your IP: 35.172.195.49