Tin tức - Sự kiện

26
09 2019

Chiều ngày 25/9/2019 Trường Đại học Hoa Hạ - Đài Loan đã đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương.

Đại diện Trường  Đại học Hoa Hạ - Đài Loan có thầy Thái Dục Tường - Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế - Đại học Hoa Hạ, Đài Loan; Ông Thái Thu Điền - Hội trưởng Hội Doanh nghiệp việc làm tại Đài Loan.

(Thầy Thái Dục Tường - áo trắng giữa dại diện ĐH Hoa Hạ - Ảnh LeDong)

Đại diện trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương có Thầy Nguyễn Danh Hùng – Phó Hiệu trưởng, phụ trách trường; Thầy Phạm Minh Đức – Phó Hiệu trưởng; Cùng một số các thầy cô là lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm trong Nhà trường.

(Thầy Nguyễn Danh Hùng - thứ hai từ trai qua phải đại diện Nhà trường - Anh Ledong)

Trong buổi làm việc, hai bên đã cùng nhau thảo luận các vấn đề về hợp tác giáo dục trên tinh thần hợp tác nghiêm túc và toàn diện, gắn chặt lợi ích hai bên. Đây sẽ là cơ hội thuận lợi để sinh viên NETC có điều kiện được học tập, tiếp xúc với môi trường giáo dục tiên tiến, cũng như có thêm nhiều cơ hội việc làm trong nước và quốc tế.

Tại buổi làm việc, Thầy Nguyễn Danh Hùng – Phó Hiệu trưởng NETC đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới phái đoàn Trường Đại học Hoa Hạ - Đài Loan, Thầy nhấn mạnh: “Chúng tôi luôn hoan nghênh và tin tưởng sự hợp tác giữa Trường Đại học Hoa Hạ - Đài Loan và trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương, sự hợp tác này sẽ tạo tiền đề cho hai Nhà trường cùng phát triển, đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng tốt phục vụ cho phát triển kinh tế xã hội của đất nước”.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

(Quang cảnh tại buổi làm việc - Anh LeDong)

Ban biên tập   

 

Về chúng tôi

Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật TW

Dương Xá - Gia Lâm - Hà Nội

Phụ trách: Ban Biên tập

Quản trị: Trung tâm Bồi dưỡng & Đào tạo trực tuyến

 

Số truy cập:
12
Số bài viết:
442
Số Liên kết Web:
9
Số lượt xem:
5007428

Trang web hiện có:
178 khách & 0 thành viên trực tuyến

Số người trực tuyến: