Tin tức - Sự kiện

01
04 2019
Trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật trung ương tham gia ngày hội "Hành trang sĩ tử" năm 2019 Viết bởi Lê Văn Đồng
Chuyên mục chính: Tin tức Chuyên mục: Tin tức - Sự kiện Ngày đăng

Ngày 30/3/2019 Hội Sinh viên Đồng hương Hưng Yên trường ĐH Kinh tế quốc dân phối hợp với Huyện đoàn Văn Lâm tổ chức ngày hội “Hành trang sĩ tử” tại trường THPT Văn Lâm. Ngày hội quy tụ 16 trường Đại học, cao đẳng, Trung tâm Nhật Ngữ, Trường ngôn ngữ,…. Trên địa bàn Hà Nội, với sự tham gia của hơn 1200 học sinh trường THPT Văn Lâm.

Ngày hội Tư vấn “Hành trang sỹ tử”  là một hoạt động ngoại khóa ý nghĩa, bổ ích giúp học sinh, cha mẹ học sinh, được trực tiếp thu nhận thông tin, nghe tư vấn và trải nghiệm ngành nghề tại các trường Đại học, Cao đẳng  giúp các em có định hướng đúng trong việc chọn ngành nghề cho tương lai.

Cùng với 16 đơn vị là các trường Cao đẳng và Đại học tham dự Ngày hội, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương tham gia tư vấn để cung cấp thông tin kịp thời đến học sinh tại khu vực huyện Văn Lâm về ngành nghề đào tạo của Nhà trường, cơ hội việc làm, môi trường học tập, du học, xuất khẩu lao động,… Bên cạnh đó, ngày hội năm nay, việc tìm hiểu và đăng kí vào học tại khối các trường nghề được học sinh rất quan tâm và tăng cao so với những năm trước. Đây là tín hiệu đáng mừng trong bối cảnh “thừa thầy, thiếu thợ” như ở Việt Nam hiện nay.

ẢNH

Toàn cảnh ngày hội “ Hành trang sỹ tử”

Công tác tư vấn hướng nghiệp của Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật TW

Công tác tư vấn hướng nghiệp của Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật TW

Năm học 2019 - 2020, trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Trung ương tuyển sinh 10 ngành đào tạo. Ngoài các nghề chất lượng cao, trường hợp tác cùng các trường Cao đẳng, đại học tuyển sinh nhiều nghề mới (Chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ, Logistic, Quản trị du lịch khách sạn nhà hàng, Điều dưỡng, Thiết kế đồ họa, Thiết kế và quản lý websibe, …..)

Do vậy, cơ hội để lựa chọn nghề theo học của các thí sinh đã được rộng mở hơn so với những năm học trước. Cùng với đó, quá trình học tập tại trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật trung ương luôn giúp sinh viên có được những kiến thức nền tảng quan trọng. Ngoài kiến thức chuyên môn, nhà trường còn trang bị cho mỗi sinh viên các kĩ năng (kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng làm việc độc lập, kĩ năng phân tích vấn đề,...),Tin học, Ngoại ngữ,...

Thông tin tuyển sinh năm học 2019 - 2020, xem chi tiết  tại đây
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
BAN TUYỂN SINH & TƯ VẦN GIỚI THIỆU VIỆC LÀM  TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TRUNG ƯƠNG

(024)3.6789.156 – 0972.55.44.35 – 0982.525.931 – 0965.98.55.00

Email: tuyensinh-netc.edu.vn – websibe: netc-vca.edu.vn

 

Về chúng tôi

Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật TW

Dương Xá - Gia Lâm - Hà Nội

Phụ trách: Ban Biên tập

Quản trị: Trung tâm Bồi dưỡng & Đào tạo trực tuyến

 

Số truy cập:
12
Số bài viết:
440
Số Liên kết Web:
9
Số lượt xem:
4941601

Trang web hiện có:
182 khách & 0 thành viên trực tuyến

Số người trực tuyến: