Bài viết

22
11 2018

     Để tri ân những công lao, đóng góp to lớn của các thế hệ thầy, cô giáo, hòa trong không khí cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2018, Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Trung ương đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. 

     Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Lê văn Nghị –  Phó Chủ tịch Liên Minh HTX Việt Nam; đồng chí Hoàng Kim Hương – Phó chánh văn phòng Liên Minh HTX Việt nam; đồng chí Nguyễn Quế Anh – Thường vụ công đoàn Liên Minh HTX Việt Nam; đồng chí Phạm Hanh – NGƯT, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Phạm Minh Đức – Phó hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Danh Hùng – Phó hiệu trưởng Nhà trường; cùng toàn thểcán bộ, giảng viên và 100 sinh viên tiêu biểu trong toàn trườngcùng một số đồng chí lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp liên kết tới dự.

     Mở đầu buổi lễ kỷ niệm là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc được thể hiện bởi các em sinh viên đang và đã học tại trường, các khách mời và đặc biệt là tiết mục văn nghệ của tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường.

     

     Hòa chung với không khí kỷ niệm của cả nước nhân ngày nhà giáo Việt Nam, để ôn lại truyền thống tốt đẹp tri ân, tôn vinh các nhà giáo, đồng chí Phạm Minh Đức – Phó hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Danh Hùng – Phó hiệu trưởng đọc thư chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam của Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên Minh HTX Việt Nam Nguyễn Ngọc Bảo gửi các thầy, cô, cán bộ viên chức trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật TW nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

     

     

Phát biểu tại buổi lễ, TS Lê Văn Nghị –  Phó Chủ tịch Liên Minh HTX Việt Nam đại diện cho Liên Minh HTX Việt Nam tặng cán bộ, giảng viên Nhà trường lẵng hoa tươi thắm và biểu dương các nhà giáo, các cán bộ viên chức Nhà trường đã có nhiềucố gắng trong hoạt động đào tạo của nhà trường,đóng góp vào sự nghiệp trồng người, vào sự phát triển của Ngành và của xã hội. TS Lê Văn Nghị đã có những chia sẻ, động viên, khuyến khích, chỉ đạo, định hướng cho Nhà trường trong việc hoạch định chiến lược tự chủ tài chính, tái cơ cấu ngành nghề trong phát triển Nhà trường những năm tới.

     

    Tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Nghị - Phó Chủ tịch Liên Minh HTX Việt Namtrao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển HTX”của Liên Minh HTX Việt Nam cho 2 đồng chí cán bộ, giảng viên nhà trường đã có những đóng góp cho khu vực kinh tế tập thể, kinh tế HTX là đồng chí Nguyễn Kiều Oanh khoa Cơ điện Công nghệ may và Phạm Thị Hương phòng Kế toán Tài chính.

     

    Nhân dịp này, để tri ân những người thầy, người cô đã thầm lặng đưa những chuyến đò qua sông, để lớp lớp thế hệ học trò đến với chân trời của tri thức, sinh viên Nguyễn Mai Trang  – Kế toán K8 đại diện cho sinh viên Nhà trường đã lên phát biểu chúc mừng và dành tặng những bó hoa tươi thắm nhất đến các thầy cô giáo.

     

    Đáp lại sự quan tâm của Liên Minh HTX Việt Nam, các tổ chức, cá nhân, các đơn vị liên kết đối với Nhà trường, đồng chí Nguyễn Danh Hùng – Phó hiệu trưởng Nhà trường thay mặt cho Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ giảng viên Nhà trường gửi đến các đồng chí lãnh đạo Lãnh đạo Đảng đoàn, thường trực Liên Minh HTX Việt Nam, Công đoàn,Đoàn thanh niên Liên Minh HTX Việt Nam, các cơ quan, đơn vị liên kết lời cảm ơn chân thành và sâu sắc, Nhà trường mong nhận được nhiều hơn nữa sự chỉ đạo, quan tâm, ủng hộ của Liên Minh HTX Việt Nam và sự hỗ trợ, hợp tác hiệu quả của các cá nhân, tổ chức, các đơn vị liên kết trong thời gian tới.

TT Bồi dưỡng & Đào tạo trực tuyến

 

Về chúng tôi

Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật TW

Dương Xá - Gia Lâm - Hà Nội

Phụ trách: Ban Biên tập

Quản trị: Trung tâm Bồi dưỡng & Đào tạo trực tuyến

 

08064085
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Last Week
This Month
Last Month
Tất cả
10388
16442
74022
7909736
227754
354538
8064085
Your IP: 34.201.121.213
Server Time: 2019-07-20 22:00:45